Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Trực tiếp Khai trương chuỗi cửa hàng TopZone

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Lucian DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Lucian mạnh nhất và mẹo chơi

Sau mùa 4 vắng bóng, Lucian DTCL đã trở lại trong vai trò Vệ Binh Ánh Sáng với sức mạnh được nâng cấp vượt trội. Chàng xạ thủ hai súng có thể dễ dàng huỷ diệt đội hình đối thủ bằng cơn mưa đạn của mình. Cùng mình tìm hiểu cách lên đồ, đội hình Lucian DTCL 5.5 mạnh nhất qua bài viết sau đây nhé!

Lucian DTCL 5.5

Lucian DTCL 5.5

Tộc hệ: Vệ Binh - Pháo Thủ

Giá triệu hồi: 4 vàng

Kỹ năng: Thanh Trừng

Lucian bắn 12 phát súng về phía kẻ địch trong 4 giây, gây 50% sát thương vật lý và 40/50/100 sát thương phép với mỗi bắn. Sau đó, Lucia sẽ tiếp tục bắn thêm những phát súng dựa trên tốc độ đánh của mình. Sau khi tái kích hoạt Thanh Trừng, Lucian sẽ tiếp tục lao đi để tấn công kẻ địch.

 1 sao2 sao3 sao
Máu80014402592
Sát thương vật lý75135243
Tốc độ đánh0.750.750.75
Giáp252525
Kháng phép252525

Xem thêm: Akshan DTCL

I. Cách lên đồ Lucian DTCL 5.5

1. Trang bị mạnh nhất

Bàn tay công lý Bàn Tay Công Lý: Lucian tăng thêm 10 sát thương vật lý và sát thương phép thuật. Đồng thời, 10% sát thương mà Lucian gây ra được chuyển hoá thành lượng máu hồi phục. Đặc biệt, vào đầu trận, một trong hai chỉ số sát thương hoặc hồi máu sẽ được tăng thêm 40%.

Cuồng cung Runaan Cuồng Cung Runaan: Đòn tấn công của Lucian khiến một kẻ địch đứng gần mục tiêu chịu 75% sát thương gây ra với mục tiêu chính. Đòn tấn công này mang hiệu ứng cộng thêm và có thể chí mạng.

Lời nhắc tử vong Cung Xanh: Đòn đánh chí mạng của Lucian giảm 70% giáp của mục tiêu trong vòng 5 giây.

2. Trang bị thay thế

Cuồng Đao Guinsoo Cuồng Đao Guinsoo có thể được sử dụng để thay thế cho Lời Nhắc Tử Vong nhằm giúp Lucian tăng mạnh tốc độ tấn công.

Nếu có được Bàn Tay Ánh Sáng Bàn Tay Ánh Sáng, bạn nên dùng nó để thay thế cho Bàn Tay Công Lý nhằm giúp vị tướng này tăng mạnh sát thương lẫn khả năng hồi phục.

Trong trường hợp đội hình đối thủ sở hữu lượng máu dồi dào, bạn có thể lựa chọn Diệt Khổng Lồ Diệt Khổng Lồ để thay thế cho Cung Xanh.

II. Các đội hình Lucian mạnh nhất

Lucian có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

Lucian có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

III. Mẹo chơi Lucian hiệu quả

Để giúp Lucian có thể dễ dàng lựa chọn mục tiêu và thoải mái xả sát thương. Bạn nên lựa chọn cho Lucian một vị trí an toàn, né tránh hiệu ứng khống chế từ kẻ địch và trụ càng lâu càng tốt.

Với chất tướng 4 vàng, nếu bạn muốn sử dụng Lucian làm chủ lực, bạn cần phải lập chiến thuật lên cấp rõ ràng và tích lũy tiền thật tốt ngay từ giai đoạn đầu trận đấu.

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể giúp Lucian phát huy tối đa sức mạnh

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể giúp Lucian phát huy tối đa sức mạnh

Lucian chắc chắn sẽ là một nhân tố gánh đội cực kỳ hoàn hảo trong DTCL 5.5, anh chàng có thể giúp bạn đạt thứ hạng cao trong trận đấu. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc bạn có được những phút giây giải trí thật tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/set5-5/champions

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...