Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Viettel trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Lên đồ Camille DTCL Mùa 6, đội hình Camille mạnh nhất và cách chơi

Camille DTCL là tướng cực kỳ chất lượng ở DTCL Mùa 6, là một vị tướng công thủ toàn diện nhưng chỉ có giá rất rẻ là 1 Vàng. Hãy cùng tìm hiểu cách lên đồ và đội hình Camille DTCL 6 mạnh nhất nhé!

Camille DTCL Mùa 6

Camille DTCL Mùa 6

Tộc hệ: Máy Móc - Thách Đấu

Giá triệu hồi: 1 vàng

Kỹ năng Đá Quét Chiến Thuật

Camille nhận một lớp khiên chặn 300/400/600 sát thương trong 4 giây và tung chân đá theo hình nón trước mặt, gây 150/200/300 sát thương phép.

 1 sao2 sao3 sao
Máu70012302268
Sát thương vật lý5599178
Tốc độ đánh0.60.60.6
Giáp404040
Kháng phép404040

I. Cách lên đồ Camille DTCL mùa 6

1. Trang bị mạnh nhất

Giáp máu Warmogs Giáp Máu Warmog: Trang bị này sẽ giúp Camille tăng thêm 1000 máu tối đa.

Giáp Gai Áo Choàng Gai: Miễn nhiễm sát thương thêm từ các đòn chí mạng. Khi bị trúng đòn tấn công, gây 60/80/120 sát thương phép lên tất cả các kẻ địch cạnh bên (một lần mỗi 2.5 giây).

111 Áo Choàng Lửa: Mỗi 2.5 giây, 1 kẻ địch ngẫu nhiên trong phạm vi 2 ô bị đốt 20% máu tối đa thành sát thương chuẩn trong 8 giây và giảm khả năng hồi máu của chúng đi 50%.

2. Trang bị thay thế

Để giúp Camille thêm phần cứng cáp khi đứng giữa nhiều kẻ địch, bạn có thể lựa chọn thay thế Áo Choàng Gai bằng Thú Tượng Thạch Giáp Thú Tượng Thạch Giáp.

111 Tim Băng cũng có thể được sử dụng để thay thế cho Áo Choàng Lửa để thay vì thiêu đốt kẻ địch xung quanh, Camille sẽ làm chậm tốc đánh của chúng, từ đó khiến đội địch mất đi một lượng sát thương đáng kể.

Bạn cũng có thể thay thế Áo Choàng Gai bằng Vuốt Rồng Vuốt Rồng nếu phải đối đầu với đội hình mang thiên hướng sát thương phép.

II. Các đội hình Camille mạnh nhất

Camille là lựa chọn hàng đầu ở giai đoạn đầu game

Camille là một trong những lựa chọn hàng đầu ở giai đoạn đầu game

III. Mẹo chơi Camille hiệu quả

Bạn nên đặt Camille ở tuyến đầu của đội hình nhằm giúp vị tướng này tiếp cận được nhiều tướng địch hơn, từ đó phát huy tối đa công dụng của Áo Choàng Lửa cũng như kỹ năng Đá Quét Chiến Thuật.

Bạn cũng có thể để Camille hứng chịu những kỹ năng của tướng địch vì cô nàng có một lượng Giáp Phép cùng lượng máu  khá ổn, nhưng hãy lưu ý, lớp Giáp Phép này chỉ tồn tại sau 4 giây tính từ khi Camille sử dụng kỹ năng.

Camille

Camille công thủ toàn diện

Xem thêm:

Camille là một vị tướng rất mạnh ở giai đoạn đầu game vì vừa có thể tạo giáp chặn sát thương Phép vừa có thể gây Sát Thương lên nhiều kẻ thù cùng lúc và chỉ cần 1 vàng để có thể triệu hồi. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn về vị tướng này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc bạn có được những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/set6/champions/camille 

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...