Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Lulu DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Lulu mạnh nhất và mẹo chơi

Kỹ năng hoá thú đối thủ khiến Lulu DTCL trở thành một trong những trợ thủ khó chịu bậc nhất trong trò chơi. Hãy cùng mình tìm hiểu rõ hơn về sức mạnh, cách lên đồ, đội hình Lulu DTCL 5.5 mạnh nhất và mẹo chơi hay qua bài viết sau đây.

LuLu DTCL 5

LuLu DTCL 5.5

Tộc hệ: Ác Quỷ - Bí Ẩn

Giá triệu hồi: 3 vàng

Kỹ năng Biến Hóa: LuLu yểm bùa lên 3/4/6 tướng gần nhất. Nếu là tướng đồng minh, họ nhận thêm 70/80/120% tốc độ đánh trong 4 giây. Nếu là tướng địch, chúng sẽ bị hóa thành mèo, bị làm choáng trong 1.5/2/2.5 giây và nhận thêm 20% sát thương.

 1 sao2 sao3 sao
Máu65011702106
Sát thương vật lý4072130
Tốc độ đánh0.70.70.7
Giáp252525
Kháng phép252525

I. Cách lên đồ Lulu DTCL 5.5

1. Trang bị mạnh nhất

Tụ bão Zeke Tụ Bão Zeke: Các đồng minh (kể cả Lulu) cùng hàng với Lulu trong phạm vi 1 ô nhận thêm 25% tốc độ đánh.

Dây chuyền chuộc tội Dây Chuyền Chuộc Tội: Các tướng đồng minh trong phạm vi 1 ô trong cùng một hàng với Lulu được hồi 20% lượng máu đã mất trong 5 giây đồng thời giảm 25% sát thương gánh chịu.

Ngọn giáo Shojin Ngọn Giáo Shojin: Mỗi đòn tấn công thường trúng mục tiêu hồi lại 5 năng lượng cho Lulu.

2. Trang bị thay thế

Bạn có thể sử dụng Bùa xanh Bùa Xanh thay thế cho Dây Chuyền Chuộc Tội nhằm giúp Lulu được hồi lại 20 năng lượng ngay sau khi sử dụng kỹ năng.

Chén sức mạnh Chén Sức Mạnh cũng có thể thay thế Dây Chuyền Chuộc Tội. Trang bị này giúp đồng minh trong phạm vi 1 ô cùng hàng với Lulu tăng thêm 30 sát thương kỹ năng.

Nếu có được Ngọn giáo Shojin Ánh Sáng Ngọn Giáo Shojin Ánh Sáng, bạn nên thay thế cho Ngọn Giáo Shojin nhằm giúp Lulu hồi lại 15 năng lượng với mỗi đòn tấn công thường trúng mục tiêu.

II. Các đội hình LuLu mạnh nhất

LuLu Mặc định

LuLu Mặc định

III. Mẹo chơi LuLu hiệu quả

Lượng sát thương mà Lulu gây ra rất thấp. Bạn nên tập trung vào khả năng khống chế của Lulu bằng cách trang bị cho vị tướng này những món đồ hồi năng lượng như Bùa Xanh, Ngọn Giáo Shojin hay Quyền Trượng Đại Thiên Sứ.

Nếu bạn muốn sử dụng Lulu như một trợ thủ hỗ trợ, hãy bố trí vị tướng này ở gần các đồng minh. Nếu bạn muốn Lulu khống chế được nhiều mục tiêu, hãy bố trí cô nàng gần các tướng chống chịu, nơi tập trung nhiều tướng địch.

Ác Quỷ cho phép Lulu hồi sinh từ cổng địa ngục cũng như tăng tốc độ đánh. Bạn nên bổ sung thêm các tướng Ác Quỷ để kích hoạt hiệu ứng cực kỳ có lợi này.

LuLu là một siêu trợ thủ của DTC mùa 5

LuLu là một siêu trợ thủ của DTC mùa 5

Lulu chắc chắn là một vị tướng cực kỳ chất lượng cho vai trò hỗ trợ trong đội hình của bạn. Bạn nghĩ sao về vị tướng Lulu này? Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn ở phần bình luận bên dưới. Chúc bạn có được những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/set5-5/champions/lulu

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...