Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Viettel trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Lux DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Lux mạnh nhất và mẹo chơi

Với khả năng tạo giáp liên tục giúp Lux trở thành một trong những vị tướng trợ thủ cực kỳ được yêu thích trong DTLC 5.5. Với bài viết này, hãy cùng mình tìm hiểu sức mạnh, cách lên đồ, đội hình Lux DTCL mạnh nhất, mẹo chơi hiệu quả nhất nhé!

Lux DTCL mùa 5

Lux DTCL mùa 5.5

Tộc hệ: Thiên Thần - Bí Ẩn

Giá triệu hồi: 3 vàng

Kỹ năng Lăng Kính Phòng Hộ: Lux phóng cây gậy phép của mình đến đồng minh xa nhất, cây gậy sẽ lập tức quay về khi tới mục tiêu. Lux và mỗi đồng minh mà cây gậy phép đi qua nhận thêm một tấm khiên giúp ngăn chặn 120/180/360 sát thương. Ngoài ra, Lux tăng sức mạnh cho đòn tấn công cơ bản tiếp theo, gây cho kẻ địch 400/600/1000 sát thương phép.

 1 sao2 sao3 sao
Máu60010801944
Sát thương vật lý4072130
Tốc độ đánh0.60.60.6
Giáp202020
Kháng phép202020

Xem thêm: Akshan DTCL

I. Cách lên đồ Lux DTCL 5.5

1. Bộ trang bị mạnh nhất

Ngọn giáo Shojin Ngọn Giáo Shojin: Mỗi đòn tấn công cơ bản của Lux sẽ giúp cô hồi lại 5 năng lượng.

Cuồng Đao Guinsoo Cuồng Đao Guinsoo: Đòn tấn công cơ bản trúng đích sẽ giúp Lux tăng thêm 6% tốc độ đánh. Hiệu ứng có thể được cộng dồn cho đến khi lượt đấu kết thúc.

Quyền Trượng Thiên Sứ Quyền Trượng Thiên Sứ: Mỗi khi Lux sử dụng kỹ năng, cô sẽ được tăng thêm một lượng sát thương kỹ năng bằng với 35% năng lượng tối đa.

2. Trang bị thay thế

Bùa xanh Bùa Xanh có thể được sử dụng để thay thế cho Cuồng Đao Guinsoo để giúp Lux có thể ngay lập tức hồi lại 20 năng lượng ngay sau khi sử dụng kỹ năng.

Quỷ Thư Morello Quỷ Thư Morello cũng có thể được sử dụng thay cho Cuồng Đao Guinsoo, để khiến những kẻ địch trúng đòn tấn công của Lux bị thiêu đốt 25% máu tối đa thành sát thương chuẩn trong 10 giây. Ngoài ra, kẻ địch này còn bị giảm 50% khả năng hồi phục trong khoảng thời gian này.

Nếu có được Quyền Trượng Đại Thiên Sứ Ánh Sáng Quyền Trượng Đại Thiên Sứ Ánh Sáng, bạn có thể sử dụng để thay cho Cuồng Đao Guinsoo. Khi Lux sử dụng kỹ năng, cô nàng được tăng thêm sát thương kỹ năng tương đương 75% năng lượng tối đa.

II. Các đội hình Lux mạnh nhất

Lux Mặc định

Lux Mặc định

III. Mẹo chơi Lux hiệu quả

Có 2 cách chơi Lux, một là nâng cấp sức mạnh pháp thuật để đòn đánh sau khi dùng kỹ năng gây sát thương lên tướng địch, hai là hồi năng lượng nhanh giúp Lux sử dụng kỹ năng nhiều lần liên tục tạo ra lá chắn bảo kê đồng đội trong giao tranh.

Để tăng sức mạnh kỹ năng của Lux mà không cần dùng đến trang bị, hãy triệu hồi thêm 2 tướng Thiên Thần để kích hoạt khả năng tăng giáp, kháng phép và sức mạnh phép thuật. Các tướng Thiên Thần có giá khá rẻ nên tỉ lệ xuất hiện cao, không khó để triệu hồi.

Là tướng chống chịu yếu, Lux nên được đặt trong ở cuối đội hình để được bảo kê bởi các tướng đồng minh, đồng thời giúp kỹ năng lướt qua nhiều tướng hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể triệu hồi Lux ở giai đoạn đầu trận dễ dàng hỗ trợ kế hoạch xây dựng đội hình xoay quanh Lux được thực hiện từ sớm.

Lux là

Lux là con cưng của Riot

Lux DTCL Mùa 5.5 vừa có thể là hỗ trợ vừa có thể đóng vai trò chủ lực tạo nên sự đang dạng trong lối chơi. Hãy lựa chọn cho Lux một vị trí thật phù hợp và chờ xem những phép màu mà cô nàng tạo ra nhé. Chúc bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị nhất cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/set5-5/champions/lux

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com
Banner promote footer desktop TGDĐ

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...