Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Nhân vật McCree trong Overwatch được Blizzard đổi tên

Nếu bạn là fan của anh chàng đẹp trai McCree trong Overwatch thì không nên bỏ qua bài viết này vì nhà phát hành Blizzard đã công bố sẽ đổi tên nhân vật này trong thời gian sắp tới. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin về sự kiện thú vị này nhé!

Nhân vật Mccreee sẽ có tên mới

Nhân vật Mccree sẽ có tên mới

Cụ thể, theo thông báo chính thức đến từ nhà phát hành Blizzard thì anh chàng thợ săn tiền thưởng điển trai McCree trong tựa game Overwatch sẽ chính thức có một tên mới là Cole Cassidy kể từ ngày 26/10/2021. Đây có thể được coi là một hành động xoa dịu dư luận về những ồn ào mà Blizzard phải gánh chịu trong khoảng thời gian vừa qua.

Cái tên McCree hay Jesse McCree được đặt cho anh chàng thợ săn tiền thưởng dựa trên tên thật của một nhà thiết kế chính của trò chơi Diablo 4 cũng tên Jesse McCree. Tuy nhiên, người nhân viên cấp cao này đã dính vào một vụ bê bối về việc đã dung túng, che đậy cho các hành vi quấy rối và phân biệt đối xử với các nhân viên cấp thấp (đặc biệt là nhân viên nữ) trong công ty.

McCree lãng tử

McCree lãng tử

Theo Blizzard thì vũ trụ Overwatch được họ xây dựng dựa trên các tiêu chí: công bằng và toàn diện nên việc đổi tên nhân vật McCree là cần thiết để phù hợp với các tiêu chí trên, hướng đến việc xây dựng một cộng đồng lành mạnh, tốt đẹp và phát triển bền vững trong tương lai.

Còn đối với cốt truyện trong Overwatch thì cái tên Cole Cassidy mới là tên thật, vì không muốn bị truy nã cũng như trốn tránh khỏi quá khứ không mấy gì tốt đẹp của mình, anh chàng thợ săn tiền thưởng mới đổi tên thành McCree và sự che giấu đã đến nay đã bị phát hiện.

Xem thêm:

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về sự kiện Blizzard đổi tên nhân vật McCree trong Overwatch. Nếu thấy bài viết này hay và bổ ích thì hãy chia sẻ với bạn bè nhé!

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...