Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Viettel trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Tuyệt Thế Vô Song Mobile - Game nhập vai kiếm hiệp thế hệ mới từ Changyou

Tuyệt Thế Vô Song Mobile - Game nhập vai kiếm hiệp thế hệ mới từ Changyou

Game nhập vai

96 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
  • Đồ họa quen thuộc tái hiện siêu phẩm game kiếm hiệp huyền thoại “Thiên Long Bát Bộ”.
  • Gameplay đơn giản với hệ thống PVP, PVE cực kỳ đa dạng.
  • Lục Đại Môn Phái - thỏa sức tùy chọn nhân vật bắt đầu hành tẩu giang hồ.
  • Game kiếm hiệp quốc dân với nhiều tính năng vô hạn như: Hệ thống Bang hội, Hồng Nhan xinh đẹp, Thánh thú, Pet đồng hành,...
  • Tất cả có trong tựa game MMORPG Tuyệt Thế Vô Song Mobile.

Với Tuyệt Thế Vô Song Mobile, game thủ không chỉ có cơ hội được sống lại một thời cày cuốc game kiếm hiệp cùng những tính năng hấp dẫn như Công thành chiến, Luận kiếm - PK,... mà còn được trải nghiệm các tính năng mới đầy thú vị như Hồng nhan xinh đẹp, Thánh thú oai hùng,... Đây hứa hẹn là một tựa game bom tấn kiếm hiệp không thể bỏ lỡ đến từ nhà sản xuất Changyou. 

I. Thông tin game

 • Thể loại: Nhập vai, kiếm hiệp
 • Đồ họa: 3D
 • Chế độ: Online, Nhiều người chơi, PvP, PvE
 • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: SOHAGAME
 • Nền tảng: Android 4.2 trở lên, iOS 10.0 trở lên
 • Ngày ra mắt game: 18/11/2021
 • Giá game: Miễn phí

II. Cốt truyện

Cốt truyện của Tuyệt Thế Vô Song được khai thác dựa trên bộ truyện “Đao Kiếm Đấu Thần Truyện” của tác giả Hứa Tiên Triết.

Câu chuyện kể về một trận chiến không hồi kết giới ba tộc hệ Tiên, Yêu và Nhân. Mỗi tộc hệ sẽ có nhiều môn phái khác nhau, tại đây người chơi sẽ hóa thân thành một anh hùng đại diện cho tộc của mình để tham gia vào cuộc chiến tam giới tàn khốc.

Đại chiến tam giới

Đại chiến tam giới

III. Gameplay

1. Lối chơi

Lối chơi kiếm hiệp đặc trưng của Changyou

Lối chơi kiếm hiệp đặc trưng của Changyou

Tuyệt Thế Vô Song theo đuổi lối chơi cày cuốc đơn giản, cổ điển của dòng game kiếm hiệp. Giai đoạn mở đầu, người chơi được thỏa sức lựa chọn một trong Lục đại môn phái: Thiên Nhẫn, Côn Lôn, Nhật Nguyệt, Dương Gia, Đường Môn, Thiên Vương. Sau khi đã lựa chọn được một môn phái yêu thích, tân thủ sẽ phải trải qua vô số nhiệm vụ, săn boss, vượt phụ bản... để thăng cấp cũng như mở khóa các tính năng hấp dẫn khác trong game như Võ học, Đồng hành, Hồng nhan...

Gameplay của Tuyệt Thế Vô Song không chỉ xoay quanh lối chơi PvE đánh quái thăng cấp mà còn mở ra một hệ thống cộng đồng với nhiều hoạt động PvP thú vị như: Công Thành Chiến, Giang Hồ Luận Đấu, Đồng Môn Luận Kiếm,... Người chơi có thể dễ dàng thực hiện các thao tác skill, di chuyển,... với hệ thống giao diện quen thuộc, không quá rối mắt của dòng game kiếm hiệp nhập vai. Tuy nhiên góc máy quay camera chỉ có thể điều chỉnh lên xuống lại là một điểm trừ của tựa game này khi hạn chế đi một phần tầm nhìn của người chơi khi combat.

Góc máy camera

Góc máy camera

2. Nhiệm vụ

Trong giai đoạn mở đầu, người chơi bắt buộc phải trải qua một loạt các nhiệm vụ chỉ dẫn để tìm hiểu cốt truyện cũng như làm quen với giao diện trò chơi. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ chỉ dẫn, mỗi ngày người chơi đều được giao một loạt các nhiệm vụ ngày với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Để nhận được các nhiệm vụ này, bạn phải đến tìm NPC Trưởng Lão. Tại đây, bạn có thể nhận được hai vòng nhiệm vụ ngày. Sau khi mỗi vòng kết thúc, có thể nhận được Quà Tộc, Exp khủng,...

Nhiệm vụ ngày tại NPC Trưởng Lão

Nhiệm vụ ngày tại NPC Trưởng Lão

3. Nhân vật

Ngoại trang của nhân vật từng môn phái đều có những nét đặc sắc riêng.

Đối với môn phái thuộc Tiên tộc như Côn Lôn, Dương Gia, ngoại hình nhân vật được xây dựng với những bộ đồ trắng mang đậm khí chất tiên nhân.

Ngược lại với Tiên tộc, các nhân vật thuộc Yêu tộc lại được xây dựng một hình tượng đầy ma mị với trang phục chủ đạo có màu đen huyền bí. Đặc biệt, môn phái Thiên Vương thuộc Yêu tộc lại sở hữu một ngoại hình mạnh mẽ hơn tất cả các môn phái còn lại.

Về phần ngoại hình của các nhân vật thuộc lớp Nhân tộc được xây dựng dựa trên hình tượng của các đại hiệp hành tẩu giang hồ trong các tựa phim kiếm hiệp.

Tạo hình nhân vật nam phái Côn Lôn

Tạo hình nhân vật nam phái Côn Lôn

4. Môn phái

Lục đại môn phái

Lục đại môn phái

Tại Tuyệt Thế Vô Song, bạn có thể tự do lựa chọn 1 trong 6 môn phái sau đây:

Côn Lôn: Môn phái thuộc Tiên tộc với khả năng tấn công tầm xa bằng pháp thuật. Sở hữu một lượng sát thương khủng nhưng thiếu đi các chỉ số về Thủ, HP.

Dương Gia: Môn phái thuộc Tiên tộc sử dụng vũ khí trấn phái là Thương. Dương Gia có một chỉ số Công, Thủ tuyệt vời với sát thương vật lý cùng tầm đánh cận chiến nhưng thiếu đi khả năng khống chế.

Đường Môn: Môn phái thuộc Yêu tộc với đặc trưng là sát thương pháp thuật tầm xa. Ưu điểm của môn phái này chính là khả năng khống chế mạnh mẽ.

Nhật Nguyệt: Môn phái thuộc Nhân tộc có tầm đánh cận chiến cùng lượng sát thương pháp thuật. Nhật Nguyệt sở hữu một lượng máu cùng khả năng gây sát thương ổn định.

Thiên Nhẫn: Môn phái thuộc Nhân tộc với khả năng gây sát thương vật lý trong tầm gần. Các chỉ số của Thiên Nhẫn khá cân bằng, có điểm đặc biệt nổi trội trong Thủ, HP.

Thiên Vương: Môn phái thuộc Yêu tộc sở hữu một lượng sát thương vật lý khủng cùng khả năng cận chiến. Thiên Vương vượt trội trong khả năng gây sát thương.

5. Đồng hành - Tọa kỵ

Tọa kỵ: Một điểm không thể thiếu trong các tựa game nhập vai thịnh hành chính là hệ thống Tọa kỵ. Mỗi tọa kỵ khi được mở khóa sẽ tăng thuộc tính nhân vật, bạn hoàn toàn có thể tăng exp tọa kỵ để nhận các thuộc tính buff mạnh hơn. 

Trong giai đoạn đầu game, người chơi sau khi hoàn thành xong một nhiệm vụ nhất định sẽ mở được tính năng Tọa kỵ.Tọa kỵ đầu tiên người chơi nhận được chính là một chiến mã màu đen vô cùng oai phong với hiệu ứng lửa đỏ bên dưới gót chân. Đây được xem như là một Tọa kỵ miễn phí đặc biệt ngầu so với các tựa game khác cùng thể loại. 

Tọa kỵ Long Lân Thần Thú

Tọa kỵ Long Lân Thần Thú

Đồng hành: Đây là một tính năng giúp nhân vật gia tăng thuộc tính sức mạnh một cách đáng kể.

Tương tự như Tọa kỵ, mỗi Đồng Hành được kích hoạt sẽ có một buff thuộc tính đi kèm. Bạn cần nuôi Đồng Hành để tăng các buff thuộc tính. Tuy nhiên, sẽ có một số map hạn chế việc dẫn theo Đồng hành. 

Khi tích lũy nạp Kim Nguyên Bảo, người chơi có thể nhận được vô vàn các Đồng hành Linh thú vô cùng dễ thương.

Đồng hành Miêu Tinh

Đồng hành Miêu Tinh

6. Hồng nhan 

Trong tính năng Hồng nhan, người chơi có thể tương tác với các Đỉnh Nương xinh đẹp của Tuyệt Thế Vô Song. Tựa game có tổng cộng 9 Đỉnh Nương để mở khóa. Bạn có thể nhận được Đỉnh Nương mình yêu thích thông qua nhiệm vụ cốt truyện chính, thưởng đăng nhập hoặc nhân vật thành tựu. 

Mỗi ngày, người chơi có thể tương tác, tâm sự, tặng quà để tăng độ hảo cảm của các Đỉnh Nương. Khi các Đỉnh Nương tăng cấp độ hảo cảm sẽ cộng thêm một số buff thuộc tính khác nhau cho nhân vật chính của bạn, ngoài ra còn có thể mở khóa cốt truyện liên quan. 

Đỉnh Nương tuyệt sắc

Đỉnh Nương tuyệt sắc

7. Bang hội

Bang hội là một tính năng hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm mới lạ cho game thủ với nhiều hoạt động hấp dẫn như: Nhiệm vụ Bang, Công thành chiến, Liên đấu Bang,... 

Nhiệm vụ Bang được nhận tại NPC Trưởng Lão Bang trong Lãnh Địa Bang. Mỗi tuần người chơi được nhận tổng cộng 200 vòng nhiệm vụ Bang và nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn như Bang cống, Exp khủng,...

Nhiệm vụ Bang

Nhiệm vụ Bang

Công thành chiến là một hoạt động hấp dẫn, không thể bỏ lỡ. Khác với các dòng game MMORPG chỉ cần online 5 phút để tổng tấn công phá hủy trụ. Tại Tuyệt Thế Vô Song, game thủ cần phải online liên tục, đầy đủ thời gian để chiếm cứ các điểm phá cửa thành, phá linh thạch. Chính vì vậy, người chơi cần đề ra một chiến lược công thành hợp lý để chiến thắng trong hoạt động và nhận về nhiều phần thưởng khủng. Những yếu tố này đã góp phần tạo nên điểm đặc biệt, kịch tích trong chức năng Bang hội cũng như hoạt động PvP của Tuyệt Thế Vô Song.

Công thành chiến

Công thành chiến

Hoạt động PvP Công thành chiến được mở vào 21h30 - 22h00 Chủ nhật hàng tuần. Để tham gia hoạt động, các Bảng chủ phải đại diện tiêu Quỹ Bang để báo danh và đấu giá tranh giành slot công thành. 

8. Tính năng PK 

Hoa Sơn Luận Kiếm: Sự kiện được mở mỗi Thứ 2 hàng tuần lúc 20h00 và kết thúc vào lúc 20h40. Đây là một tính năng PK đơn, không thể ghép tổ đội hay bắt cặp. Thông qua sự kiện này, người chơi có thể thỏa sức tung hết các kỹ năng để phân tài cao thấp cùng nhau. Sau khi chiến thắng, bạn có thể nhận được các phần thưởng hấp dẫn qua Thư

Tính năng PK Luận Kiếm

Tính năng PK Luận Kiếm

Đồng Môn Luận Kiếm: Đây là sự kiện tìm ra người mạnh nhất của một Môn Phái. Tính năng được chia làm 2 giai đoạn đấu chính là Loạn ĐấuBảng Đấu Tử Thần. Người chơi chiến thắng sự kiện sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn cùng danh hiệu độc quyền của 6 đại cao thủ thuộc 6 môn phái. 

Tính năng PK Đồng Môn Luận Kiếm

Tính năng PK Đồng Môn Luận Kiếm

IV. Đồ họa - Âm thanh

1. Âm thanh

Khi đến với Tuyệt Thế Vô Song, người chơi sẽ hoàn toàn đắm chìm trong thế giới kiếm hiệp với những bản nhạc nền không lời bằng sáo, trúc đậm chất cổ trang. Khác với âm thanh du dương, thư giãn khi người chơi ở trong thành, hệ thống âm thanh khi chiến đấu lại mang đến một cảm giác hào hùng, đầy khí thế với các bản nhạc với tiết tấu nhanh, dồn dập. 

2. Đồ họa

Tuyệt Thế Vô Song sở hữu một đồ họa 3D cực khủng với ngoại cảnh vô cùng sắc nét, mang đậm màu sắc kiếm hiệp, phiêu lưu, kỳ ảo.

Bản đồ của game khá rộng, với nhiều ngoại cảnh được đầu tư vô cùng hoành tráng, phù hợp với không khí hành tẩu giang hồ. Sự khác nhau về bối cảnh ngày - đêm cũng được nhà phát hành chú tâm phát triển, mang lại cho người chơi một trải nghiệm game chân thực nhất.

Đặc biệt, các hiệu ứng chiêu thức chính là một yếu tố không thể bỏ qua khi trải nghiệm các dòng game MMORPG. Mỗi môn phái đều sở hữu một hiệu ứng kỹ năng độc đáo, hoành tráng khác nhau. Đồng thời các cử động sử dụng chiêu thức, bay, nhảy cũng được thực hiện một cách mượt mà.

Đồ họa 3D sắc nét

Đồ họa 3D sắc nét

V. Cấu hình chi tiết chơi game

Android:

4.2 trở lên.

iOS:

10.0 trở lên.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đọc sẽ có thể nhiều thông tin về các hoạt động, tính năng hấp dẫn trong tựa game Tuyệt Thế Vô Song Mobile. Chúc các bạn có một trải nghiệm game vui vẻ!

Một số mẫu điện thoại chơi game Tuyệt Thế Vô Song đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

96 lượt xem
Thảo luận về Tuyệt Thế Vô Song Mobile - Game nhập vai kiếm hiệp thế hệ mới từ Changyou

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...