Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Warwick DTCL Mùa 5: Cách lên đồ, đội hình Warwick mạnh nhất và mẹo chơi

Warwick DTCL là một con quái vật bước ra từ cơn ác mộng khủng khiếp. Ở DTCL Mùa 5, Warwick có bản tính khát máu với kỹ năng bá đạo. khảo cách lên đồ Warwick DTCL Mùa 5, đội hình Warwick DTCL mạnh nhất và mẹo chơi hiệu quả qua bài viết này.

11

Warwick Mặc định

Tộc hệ: Suy Vong - Đấu Sĩ

Giá triệu hồi: 1 vàng

Kỹ năng Khóa Chết: Warwick lao tới kẻ địch có phần trăm máu thấp nhất, làm choáng và gây 200/300/450 sát thương phép, đồng thời hồi máu bằng 100% sát thương gây ra trong 2 giây. Nếu kỹ năng hạ gục kẻ địch thì Warwick ngay lập tức sử dụng kỹ năng thêm một lần nữa.

 1 sao2 sao3 sao
Máu70012602268
Sát thương vật lý5599178
Tốc độ đánh0.60.60.6
Giáp404040
Kháng phép404040

I. Cách lên đồ Warwick DTCL

1. Trang bị mạnh nhất

11 Găng Bảo Thạch: Kỹ năng của chủ sở hữu có thể chí mạng. Đồng thời, tăng 40% chí mạng cho mỗi đòn đánh của chủ sở hữu.

11 Vô Cực Kiếm: Tăng 75% tỉ lệ chí mạng (bao gồm chỉ số các trang bị thành phần). Nếu tỉ lệ chí mạng vượt quá 100% thì mỗi điểm % dư sẽ cộng thêm 0.5 sát thương chí mạng.

11 Giáp Thiên Thần: Sau 2 giây kể từ khi bị hạ gục, Darius sẽ hồi sinh với 400 máu và loại bỏ hoàn toàn các hiệu ứng bất lợi trước đó.

2. Trang bị thay thế

11 > 11

11 > 11

11 Kiếm Súng Hextech: Kỹ năng của Darius hồi lại cho hắn một lượng máu bằng 33% sát thương gây ra. Lượng máu hồi dư sẽ tạo thành lá chắn giúp chặn tối đa 300 sát thương.

11 Cuồng Đao Guinsoo: Mỗi đòn đánh thường cộng thêm 6% tốc đánh, cộng dồn vô hạn cho đến khi kết thúc giao tranh.

II. Các đội hình Warwick mạnh nhất

Warwick Mặc định

Warwick Mặc định

III. Mẹo chơi Warwick DTCL

Hãy kết hợp những trang bị hồi năng lượng cho Warwick giúp hắn sử dụng kỹ năng thường xuyên hơn. Với cơ chế tái kích hoạt kỹ năng một lần nữa nếu Warwick hạ gục mục tiêu, hắn có thể sử dụng kỹ năng liên tục không bị gián đoạn, gây sát thương kèm theo hồi máu liên tục.

Bạn nên đặt Warwick ở tuyến đầu đội hình giúp hắn sử dụng kỹ năng nhanh hơn và trở thành một quái vật săn mồi thực thụ. Khi kích hoạt kỹ năng, hãy để hắn ta gánh chịu sát thương để bảo kê các chủ lực ở tuyến sau.

Nếu đã xác định chọn Warwick làm chủ lực thì bạn nên chơi tộc Suy Vong để giúp Warwick tăng 10% tất cả các chỉ số đồng thời tăng mạnh sát thương vật lý và sức mạnh kỹ năng để có thể hạ gục địch khi kích hoạt kỹ năng. 

11

Warwick chưa bao giờ để con mồi của hắn sống sót

Warwick là vị tướng mạnh ở giai đoạn giữa giao tranh trở về sau. Hãy tính toán thật kỹ để tối ưu hóa sức mạnh của hắn ta. Nếu muốn sử dụng Warwick thì hãy cố gắng nâng cấp lên Warwick 3 càng sớm càng tốt. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...