Nếu không đồng ý, bạn sẽ không thể tiếp tục mua hàng và sẽ được đăng xuất khỏi phiên hiện tại theo luật bảo vệ dữ liệu người dùng*
* Theo Nghị định 13/2023/NĐ-CP bảo vệ dữ liệu cá nhân, từ ngày 01/01/2026.
4.9
Dán lại miễn phí 1 lần trong vòng 30 ngày cho tất cả các lỗi. Từ lần thứ 2 ưu đãi 30% trên giá niêm yết. Không áp dụng bảo hành cho đơn hàng giao tại nhà.
• Chất liệu kính cường lực có độ cứng 9H, giúp giảm thiểu nguy cơ trầy xước do vật sắc nhọn như chìa khóa hay cát. Không chỉ dừng lại ở khả năng chống trầy, miếng dán màn hình còn có khả năng chịu lực khi rơi từ độ cao 1.8m, giúp hạn chế tổn hại nếu vô tình làm rơi Samsung Galaxy S25 Ultra.
• Về hiển thị, miếng dán đảm bảo độ trong suốt cao, giữ nguyên độ sắc nét của màn hình, cho phép hình ảnh trên Samsung Galaxy S25 Ultra 1TB hiển thị rõ ràng, màu sắc chính xác mà không bị mờ hay biến dạng khi xem nội dung trên điện thoại.
• Bên cạnh khả năng bảo vệ, bề mặt miếng dán màn hình UniQ còn được phủ lớp chống bám vân tay, giúp hạn chế dấu mồ hôi và vết bẩn, giữ cho màn hình Samsung Galaxy S25 Ultra 512GB luôn sạch sẽ. Ngoài ra, thiết kế bo viền 2.85D còn cho phép các cạnh trở nên mượt mà hơn, tránh tình trạng cấn tay khi thao tác và giảm nguy cơ bong mép sau thời gian dài sử dụng.
• Một điểm tiện lợi khác của sản phẩm là tương thích tốt với các loại ốp lưng, giúp việc lắp đặt trở nên đơn giản mà không ảnh hưởng đến các phụ kiện khác. Nhờ thiết kế vừa vặn, miếng dán màn hình Samsung Galaxy S25 Ultra không chỉ bảo vệ màn hình hiệu quả mà còn đảm bảo trải nghiệm sử dụng mượt mà và thoải mái trong nhiều tình huống.
Xem thêmMã tặng bạn
Nhận voucher dành riêng cho bạn
Nhận ngay mã giảm 15% tối đa 300,000đ mua Phụ kiện, đồng hồ thời trang , wearable (trừ Apple) tại website TGDĐ/ĐMX
266.000₫
280.000₫
-5%
Khuyến mãi
Giá và khuyến mãi dự kiến áp dụng đến 23:59 | 31/07Phiếu mua hàng mua Pin tiểu (đơn hàng từ 80.000đ trở lên) trị giá 20.000đ
+1.330 điểm tích lũy Quà Tặng VIP
?Gọi đặt mua 1900 232 460 (8:00 - 21:30)
Ưu đãi cho doanh nghiệp b2b@thegioididong.com
↑
Hoàng Anh
Qua mình có dán cường lực bên mình mà nay thấy có dị vật dắt trong màn thì có được dán lại k ạ