Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Ngày nào cũng xem Youtube trên smartphone thì phải biết 5 mẹo này

youtube1_1058x596

Youtube là ứng dụng xem video phổ biến và nổi tiếng nhất hiện nay. Để phát huy tối đa sức mạnh của ứng dụng này, mình sẽ chia sẻ với các bạn 5 thủ thuật hay ho khi xài Youtube trên smartphone nhé.

1. Xem Youtube khi tắt màn hình 

Là một tính năng khá hữu ích nhưng lại không được tích hợp sẵn vào ứng dụng mặc định, do đó không nhiều người sử dụng biết tính năng này, hiện nay có khá nhiều cách và ứng dụng để thực hiện việc này, các bạn có thể xem bài viết chi tiết dưới đây đễ hiểu rõ hơn về cách thực hiện nhé.

Xem thêm: 

2. Kích hoạt giao diện tối chống mỏi mắt

Mặc định ứng dụng Youtube sẽ có giao diện trắng, sử dụng ban ngày thì không vấn đề gì, nhưng đối với những bạn hay xem Youtube vào ban đêm giống mình thì một giao diện tối (đen) sẽ hoàn hảo hơn. Cách kích hoạt rất đơn giản, chỉ cần vào Cài đặt > Giao diện tối và bật chế độ này lên.

darkmode_800x711

3. Xem Youtube giao diện cửa sổ

Vừa xem Youtube vừa làm việc khác trên chính chiếc smartphone của bạn tại sao không? Bạn có thể sử dụng cách thông thường là chia đôi màn hình bằng cách nhấn giữ nút đa nhiệm. Tuy nhiên, có một số ứng dụng giúp bạn xem dạng cửa sổ và có thể phóng to, thu nhỏ hay kéo đi bất cứ đâu rất tiện lợi đó là Youtube Vanced.

vanced_800x450

Xem thêm: Đánh giá Youtube Vanced: Xem video dạng cửa sổ, không lo quảng cáo

4. Hẹn giờ tắt

Để hẹn giờ tự tắt trên Youtube khá đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Với ứng dụng đồng hồ mặc định trên iOS bạn có thể lên lịch tự tắt nhạc trên Youtube rất dễ dàng.

youtube_800x476

Xem thêm: Cách hẹn giờ tắt nhạc Youtube, Spotify,... trước khi đi ngủ

5. Lưu lại video để xem sau

Khi đang xem dỡ một video nào đó, bạn xem gợi ý thấy những video hay hơn, chỉ cần bấm lưu lại xem sau để xem lại video đó bất kỳ lúc nào, bạn có thể thêm bao nhiêu video xem sau tuỳ ý và vào thư viện nếu như muốn xem lại.

xemsau

Xem thêm: 6 mẹo hay dùng Youtube trên Android và iOS phải biết

Biên tập bởi Phan Phú Trung
Không hài lòng bài viết
21.273 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Năm Đô Nguyễn
Xem YouTube tắt màn hình là sai . nói Nghe mới chinh xac
Trả lời (1) 9 tháng trước 📱
Trì PB
@Năm Đô Nguyễn: nói tiếng Pháp hả bạn
Trả lời 9 tháng trước 📱