Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

7 game Android chọn lọc hay nhất đầu tuần, tải về "chiến" ngay (16/9)

Dương Lê 16/09/19
Hình ảnh trong game Ulala: Idle Adventure
Hình ảnh trong game Ulala: Idle Adventure

Trong bài là 7 tựa game Android mới hay nhất đầu tuần này đã được chọn lọc kỹ. Không chỉ hấp dẫn về nội dung, chất lượng về đồ họa, mà tất cả đều được phát hành miễn phí để game thủ mobile tải về.

1. AntVentor: Puzzle Adventure demo

Trong AntVentor, bạn sẽ vào vai chú kiến thợ lười biếng, luôn tò mò về thế giới bên ngoài tổ trông ra sao. Đến một ngày chú kiến nhà ta đã tìm cách trốn khỏi tổ và bắt đầu khám phá thế giới bên ngoài với đầy rẫy những nguy hiểm rình rập.

Tải AntVentor: Puzzle Adventure demo tại đây | Hỗ trợ Android 4.2 trở lên.

2. 99 dead pirates

99 dead pirates sở hữu các pha hành động chặt chém đẹp mắt, hệ thống chiến đấu tiên tiến và kẻ thù tàn nhẫn đang chờ đợi bạn trong giấc mơ khủng khiếp của một Thuyền trưởng hải tặc. Trở thành một chiến binh thực sự và khám phá những bí mật của tàu khu trục.

Tải 99 dead pirates tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

3. Reckless Shopper

Trong tựa game này, bạn sẽ đi vào siêu thị và phá vỡ càng nhiều thứ đắt tiền càng tốt. Hơn 50 mặt hàng độc đáo để phá vỡ, 12 nhân vật ngộ nghĩnh độc đáo để chơi cùng, hoàn thành thử thách để mở khóa các vật phẩm sưu tập và phá vỡ chúng. Cuối cùng trở thành kẻ phá hoại nhất và thực hiện một điệu nhảy chiến thắng.

Tải Reckless Shopper tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

4. Prison Planet

Prison Planet

Thiết kế và xây dựng nhà tù không gian liên thiên hà của riêng bạn. Khám phá và thu thập nhiều người ngoài hành tinh độc đáo. Bảo vệ các tù nhân của bạn, nghiên cứu các tòa nhà và khối tế bào mới.

Tải Prison Planet tại đây | Hỗ trợ Android khác nhau tùy theo thiết bị.

5. Ceres M

Ceres M là dòng game nhập vai được lồng ghép các nội dung hấp dẫn như PVP, đột Kích, Thiên Tháp, Tháp Rồng, Ngục Nguyên Tố, v.v. Đã quá đủ với trận chiến tự động rồi, hãy quên đi cách chiến đấu đó mà tận hưởng trận chiến thời gian thực với Chế độ chiến lược.

Tải Ceres M tại đây | Hỗ trợ Android 4.2 trở lên.

6. Second Galaxy

Second Galaxy là tựa game sci-fi thế giới mở nơi mà người chơi có thể tham gia vào những trận chiến để dành lấy quyền lực tối cao của những ngôi sao. Second Galaxy là một thiên hà được mô phỏng với đường kính hơn 1,000 năm ánh sáng, thêm vào đó là 4,961 hệ mặt trời khác nhau. Mỗi hệ mặt trời lại có những hành tinh, ngôi sao, vệ tinh, hố giun và các thiên thể khác nữa đang chờ người chơi khám phá.

Tải Second Galaxy tại đây | Hỗ trợ Android 4.0 trở lên.

7. Ulala: Idle Adventure

Ulala: Idle Adventure được thiết kế theo phong cách màn hình dọc, bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống trên lục địa hoang dã và rộng lớn, nơi băng và lửa, sấm sét và điện đều đan xen. Tại đây bạn sẽ là một thợ săn của nhóm Ulala hạnh phúc và một nhóm quái vật nhỏ sống ở rìa sa mạc dưới chân núi lửa.

Tải Ulala: Idle Adventure tại đây | Hỗ trợ Android 4.3 trở lên.

Bạn đã trải nghiệm được bao nhiêu tựa game Android trong bài rồi, và đánh giá chúng như thế nào?

Xem thêm: 7 game Android chọn lọc hay nhất cuối tuần, tải về 'chiến' ngay (8/9)

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
2.842 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy