Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

7 tựa game Android và iOS đặc sắc đáng chơi nhất tháng 10/2018

Dương Lê 08/10/18
Hình ảnh trong game Garena Contra: Return
Hình ảnh trong game Garena Contra: Return

Tháng 10 này, Play Store và App Store bổ sung khá nhiều game miễn phí "bao hay". Dưới đây là những cái tên nổi bật nhất, mời các bạn tham khảo và tải về chơi thử.

*Đối với game chưa cho tải ở Việt Nam, các bạn đổi IP sang quốc gia khác là sẽ tải được. Tham khảo cách đổi IP tại đây.

1. Escape Legacy 3D - Escape Room Puzzle Game

Cuộc phiêu lưu của bạn bắt đầu ngay bây giờ. Hãy kiểm soát của Erica và giúp cô gái này tìm thấy những bí mật đằng sau Ancient Scrolls. Khám phá vô số phòng thoát, cố gắng quan sát manh mối và vật phẩm ẩn, giải các câu đố khó, câu đố đầy thách thức và lập kế hoạch thoát hiểm càng nhanh càng tốt.

2. Epic Journey

Epic Journey là dòng game nhập vai kết hợp với yếu tố giải đố. Bạn sẽ phải giải quyết các câu đố đầy thử thách và hướng dẫn Ethan vượt qua thế giới tuyệt đẹp để tìm thấy những bí ẩn về loài rồng trong thung lũng bị mất.

3. Darts Club

Darts Club là tựa game phóng phi tiêu nhiều người chơi với tính năng thu thập vật phẩm mới lạ. Hãy bồi dưỡng kĩ năng, thu thập các vật phẩm mới để nâng cấp phi tiêu của bạn và thi đấu với những người chơi khác trên toàn thế giới

4. Prince of Persia

Prince of Persia

Prince of Persia Escape thuộc thể loại game chạy không ngừng. Nhân vật sẽ tự di chuyển nhưng bạn cần để ý để tránh sụp chướng ngại vật trong lúc anh ta chạy tự động không ngừng.

5. Garena Contra: Return

Để phù hợp với thị hiếu của game thủ mobile hiện nay, Garena Contra: Return được bổ sung các yếu tố mới lạ. Qua đó game sẽ không chỉ có 2 nhân vật là Bill và Lance như bản gốc mà có đến 15 nhân vật. Với mỗi nhân vật đều có những đặc tính, kỹ năng riêng biệt để người chơi có thể tùy ý sử dụng trên chiến trường sao cho phù hợp nhất.

6. Space Pioneer

Khám phá các hành tinh mới, các thế giới giữa các vì sao và hủy diệt bất kỳ người ngoài hành tinh nào cản đường bạn bằng các loại vũ khí mới nhất và tham gia trò chơi xạ thủ bắn tỉa từ trên xuống.

7. Best Rally

Best Rally là tựa game đua xe vượt địa hình khá thú vị. 31 thách thức và 4 xe đua đang chờ bạn phía trước.

Xem thêm: 5 tựa game Marvel hay nhất dành cho Android và iOS (10/2018)

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
9.801 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan