Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

7 ứng dụng Android hấp dẫn đang FREE, có game Zombie và app quay video theo phong cách máy phim VHS

Dương Lê 29/10/20
7 ứng dụng Android hấp dẫn đang FREE, có game Zombie và app quay video theo phong cách máy phim VHS

7 ứng dụng và game Android tính phí bên dưới đang được miễn phí có hạn (nhanh tay kẻo lỡ). Nên các bạn hãy nhanh tay lựa chọn game nào phù hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.

1. 1984 Cam – VHS Camcorder, Retro Camera Effects

1984 Cam là ứng dụng tạo hiệu ứng video theo phong cách máy quay phim VHS, nó sẽ tạo ra các video và âm thanh trông giống như các băng video retro được quay từ 30 năm trước bởi máy quay VHS cổ điển.

Tải 1984 Cam – VHS Camcorder, Retro Camera Effects tại đây | Hỗ trợ Android 4.3 trở lên.

2. Lists

Lists

Lists là ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng nhất cho phép bạn nhanh chóng tạo bất kỳ danh sách nào. Các tính năng chính gồm có: Tạo danh sách, tạo ghi chú trong danh sách, chỉnh sửa ghi chú hiện có, đánh dấu ghi chú, ghi chú gạch bỏ, đặt giá cho ghi chú, tính tổng các ghi chú trong danh sách và đặt tiền tệ.

Tải Lists tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

3. p≡p - The pEp email client with Encryption

The pEp email client with Encryption

Với pEp, bạn có thể sắp xếp tất cả các hộp thư hiện có của mình như Gmail, iCloud, Outlook, Office365, Yahoo, AOL, IMAP hoặc Exchange vào trong một ứng dụng. Với mã hóa nhanh chóng, các chế độ xem khác nhau, hộp thư đến thống nhất và nhiều tùy chọn cấu hình, pEp đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu.

Tải p≡p - The pEp email client with Encryption tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

4. Correlate - Health Diary and Life Journal

Correlate

Correlate là ứng dụng nhật ký cuộc sống thông minh cho phép bạn tìm ra nguồn gốc của những căn bệnh của mình nhờ vào thuật toán khoa học. Bạn sẽ có thể tìm ra biện pháp khắc phục các triệu chứng của mình, có thể chỉ là thay đổi thói quen của bạn.

Với nhật ký triệu chứng này, bạn có thể theo dõi các triệu chứng, ghi lại các hoạt động và khám phá mối tương quan giữa các thói quen xấu và các vấn đề sức khỏe. Bằng cách theo dõi thói quen của bản thân, bạn sẽ có thể chẩn đoán những gì gây ra vấn đề cho mình.

Tải Correlate - Health Diary and Life Journal tại đây | Hỗ trợ Android 6.0 trở lên.

5. Cuốn sách màu đầu tiên dành cho trẻ em mẫu giáo

Cuốn sách màu đầu tiên dành cho trẻ em mẫu giáo

Một trò chơi trẻ mới sáng tạo giúp trẻ nhỏ phát triển trí tưởng tượng, sự phối hợp tay-mắt và các kỹ năng vận động tốt. Màu sắc với trò chơi màu này sẽ giúp cho trẻ mẫu giáo tạo ra thế giới sáng tạo và trí tưởng tượng độc đáo của riêng mình.

Tải Cuốn sách màu đầu tiên dành cho trẻ em mẫu giáo tại đây | Hỗ trợ Android 4.2 trở lên.

6. Dean The Kid: Action Platformer

Vào vai người hùng trẻ tuổi Dean và bắt tay vào một nhiệm vụ hoành tráng để giải cứu con khỉ đột gặp nạn. Vượt qua các trận đánh trùm căng thẳng được điều khiển bởi AI thông minh, năng động khi bạn cạnh tranh với chính mình để đánh bại điểm số cao nhất và kiếm được nhiều sao nhất có thể.

Tải Dean The Kid: Action Platformer tại đây | Hỗ trợ Android 8.0 trở lên.

7. Zombie Defence Premium: Tap Game

Zombie Defence Premium: Tap Game

Zombie gây ra vụ nổ thành phố (Dead Town) đã tìm thấy bạn. Hãy chặn nhóm zombie đáng sợ và chỉ có bạn mới có thể cứu thành phố (Dead Town). Tấn công zombie bằng cách chạm vào màn hình bằng ngón tay (Zombie Killer). Nếu có thể, bạn nên hạ gục bọn zombie trước khi chúng tiếp cận bạn.

Tải Zombie Defence Premium: Tap Game tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

Bạn có thích các ứng dụng và game Android mình giới thiệu ở trên không? Nếu biết thêm ứng dụng và game nào hay đang miễn phí, hãy chia sẻ với mọi người ở ô bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: 26/10: Đầu tuần tải 7 game Android mới, có Illusion Connect sở hữu thiết kế phong cách truyện tranh cực kỳ đẹp mắt

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.496 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy