Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

7 ứng dụng và game Android hay nhất 2017 do Google bình chọn

Dương Lê 05/12/17
super_mario
Hình ảnh game Super Mario Run

Chuẩn bị bước sang năm mới 2018, nhân dịp này Google đã xướng danh 7 ứng dụng và game Android tốt nhất trên Play Store năm 2017. Mời các bạn tham khảo, nếu chưa sử dụng app, game nào thì hãy tải về trải nghiệm thử nhé!

1. TopBuzz Video

TopBuzz Video

Internet có đầy đủ nội dung vui nhộn, điên rồ và thú vị. Mọi thứ mới được tải lên, chia sẻ và tạo ra viral mỗi ngày. Theo đó, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy tất cả video và ảnh GIF đa dạng nội dung ngay bên trong ứng dụng TopBuzz Video.

Tải TopBuzz Video tại đây | Hỗ trợ Android 4.0 trở lên.

2. Photo Editor - Beauty Camera & Photo Filters

Photo Editor - Beauty Camera & Photo Filters

Đây là ứng dụng biên tập ảnh mạnh mẽ với nhiều hiệu ứng tuyệt vời cho hình ảnh, bộ lọc ảnh, nhãn dán và nhiều chế độ làm đẹp lung linh.

Tải Photo Editor - Beauty Camera & Photo Filters tại đây | Hỗ trợ Android 4.0 trở lên.

3. Bubble Witch 3 Saga

Bubble Witch 3 Saga là tựa game bắn bóng kinh điển, người chơi sẽ cố gắng giúp phù thủy Stella giải cứu các thiên thần và đánh bại con mèo xấu xa Wilbur bằng cách vượt qua các bài chơi giải đố thú vị.

Tải Bubble Witch 3 Saga tại đây | Hỗ trợ Android 3.0 trở lên.

4. Magic Tiles 3

Magic Tiles 3 là tựa game âm nhạc mang đến cho người chơi cảm giác thân thiện bằng cách chạm vào các thanh màu đen, tương tự như những phím đàn piano được kéo dọc màn hình điện thoại phát ra những âm thanh bài hát được lựa chọn, khi kéo đủ và thả phím thì người chơi sẽ ghi được một số điểm tương ứng.

Tải Magic Tiles 3 tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

5. CATS: Crash Arena Turbo Stars

Bạn sẽ được xây dựng một cỗ máy chiến tranh từ các bộ phận mà bạn thu thập được. Sau đó, phát huy sức mạnh của nó để thách thức với những người chơi khác trong trận chiến PvP tự động.

Tải CATS: Crash Arena Turbo Stars cho Android tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

6. Ballz

Ballz

Tựa game này giúp bạn thư giãn cũng như giết thời gian rất tốt. Trượt ngón tay của bạn để ném những quả bóng và phá vỡ những viên gạch. Cố gắng phá vỡ càng nhiều gạch càng tốt trước khi chúng di chuyển xuống phía dưới.

Tải Ballz tại đây | Hỗ trợ Android 4.0 trở lên.

7. Super Mario Run

Về cơ bản, Super Mario Run thuộc thể loại game chạy không ngừng và việc điều hướng nhân vật trong game cũng khá dễ dàng bằng một tay. Khéo léo giúp anh chàng Mario vượt qua mọi trở ngại và kẻ thù trên suốt đường đi để giải cứu công chúa Peach khỏi tay tên quái vật Bowser.

Tải Super Mario Run tại đây | Hỗ trợ Android 4.2 trở lên.

Xem thêm: Đây là top 7 game Android miễn phí tốt nhất 2017

Biên tập bởi Nguyễn Nhật
Không hài lòng bài viết
11.877 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan