Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Apple chuẩn bị gửi lô hàng iPhone 12 đầu tiên đến các nhà phân phối, đây là hai model sẽ được mở bán trước

Apple chuẩn bị gửi lô hàng iPhone 12 đầu tiên đến các nhà phân phối, đây là hai model sẽ được mở bán trước

Mặc dù Apple vẫn chưa xác nhận ngày ra mắt dòng iPhone 12 (iPhone 2020), nhưng giới thạo tin cho biết công ty sẽ tổ chức sự kiện vào ngày 13/10 để ra mắt dòng máy này. Bây giờ, trước khi ra mắt, quá trình phân phối iPhone 12 đã bị rò rỉ.

Tài khoản Jon Prosser chia sẻ trên Twitter rằng lô hàng iPhone 12 đầu tiên sẽ đến tay các nhà phân phối vào ngày 5/10, bao gồm hai model: iPhone 12 Mini và iPhone 12.

Jon Prosser cũng tiết lộ thêm rằng cả iPhone 12 Mini và iPhone 12 sẽ có ba tùy chọn bộ nhớ trong: 64 GB, 128 GB và 256 GB. iPhone 12 Mini dự kiến được trang bị màn hình 5.4 inch, còn iPhone 12 dùng màn hình 6.1 inch.

Apple chuẩn bị gửi lô hàng iPhone 12 đầu tiên đến các nhà phân phối

Các thông tin mà Jon Prosser chia sẻ phù hợp với những rò rỉ trước đó cho rằng trong đợt đầu mở bán, Apple sẽ chỉ bán một hoặc hai model, các model còn lại sẽ lên kệ từ tháng 11.

Ngày mở bán chính xác của dòng iPhone 12 vẫn chưa được tiết lộ nhưng có thể sẽ bị rò rỉ trong những ngày tới. Ngoài ra, Jon Prosser còn xác nhận iPhone 12 Pro iPhone 12 Pro Max phiên bản tiêu chuẩn sẽ có bộ nhớ trong 128 GB.

Bạn mong đợi điều gì nhất ở dòng iPhone 12 sắp tới?

XEM TRỰC TIẾP SỰ KIỆN RA MẮT TÁO 2020

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: iPhone 12 Mini sẽ không hỗ trợ kết nối công nghệ mạng 5G và dự kiến đi kèm mức giá 'thơm' khoảng 16.2 triệu đồng

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
5.541 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy