Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Apple có một quy trình phát triển mới cho iOS 14 để kiểm tra và sửa lỗi nhanh hơn

Hữu Tình 22/11/19
Apple có một quy trình phát triển mới cho iOS 14 để kiểm tra và sửa lỗi nhanh hơn
Ảnh minh họa

Một báo cáo từ Bloomberg mới đây cho thấy một quy trình mới mà Apple sẽ sử dụng với các nhà phát triển ứng dụng để đảm bảo rằng họ có thể thử nghiệm các tính năng mới của ứng dụng trước khi có bản cập nhật lớn.

Các vấn đề mà Apple gặp phải trên iOS 13 đó là: Các nhà phát triển để lại các tính năng chưa hoàn thiện và có lỗi trong các ứng dụng, do đó gây ra sự cố và lỗi hệ thống.

Apple đang thực hiện một quy trình mới để các nhà phát triển nội bộ hoàn thành iOS 14. Ý tưởng là cho phép các tính năng chưa hoàn thành bị tắt theo mặc định để bản thử nghiệm của iOS có thể hoạt động mà không gặp lỗi. Điều này cho phép thời gian thử nghiệm hiệu quả hơn. Thay đổi mới cũng sẽ áp dụng cho các phiên bản tương lai của macOS, watchOS, tvOS và iPadOS.

iOS 13 đã được phát hành vào tháng 9 và nó đã gặp rất nhiều lỗi, trục trặc và sự cố. Nguyên nhân là các nhà phát triển nội bộ đã thêm tất cả các tính năng cùng một lúc, ngay cả khi chúng không hoạt động tốt hoặc đang có lỗi. Vì vậy, khi những người thử nghiệm cố gắng chạy các tính năng chưa hoàn thiện thì nó sẽ không thể sử dụng được, hoặc gặp lỗi.

Bạn thấy quy trình mới của Apple dành cho iOS 14 thế nào?

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: Apple phát hành iOS 13.3 và iPadOS 13.3 beta 3, nên cập ngay để sửa lỗi và nâng cao hiệu năng

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
6.024 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy