Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Viettel trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Apple ra mắt mặt đồng hồ mới cực ý nghĩa cho Apple Watch, kỷ niệm 15 năm hợp tác với tổ chức (RED) nhằm phòng, chống HIV/AIDS

Apple kỷ niệm 15 năm hợp tác với (RED)
Ảnh minh họa (nguồn: MacRumors)

Apple đang kỷ niệm 15 năm hợp tác với (RED), tổ chức đấu tranh để chấm dứt bệnh AIDS. Thông qua hỗ trợ cho Quỹ Toàn cầu, quỹ (RED) cung cấp khả năng tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ở các cộng đồng có nhu cầu nhất ở châu Phi cận Sahara.

Nhân ngày Thế giới phòng chống AIDS, Apple đưa ra những cách thức mới để khách hàng tìm hiểu, tham gia và quyên góp vào quỹ. Giống như năm ngoái, tổ chức này đang gây quỹ và nâng cao nhận thức để hỗ trợ những người ở tuyến đầu của cả AIDS và COVID-19.

Apple kỷ niệm 15 năm hợp tác với (RED)
Ảnh minh họa (nguồn: Apple)

Kể từ năm 2006, các khách hàng của Apple đã giúp quyên góp được gần 270 triệu USD (khoảng hơn 6 nghìn tỷ đồng) để tài trợ cho các dịch vụ phòng ngừa, xét nghiệm và tư vấn cho những người bị ảnh hưởng bởi HIV / AIDS.

Các khoản tài trợ do Apple hỗ trợ đã kích hoạt các dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ cho hơn 11 triệu người, cung cấp hơn 192 triệu xét nghiệm HIV và cho phép hơn 13.8 triệu người tiếp cận với các phương pháp điều trị bằng thuốc kháng vi rút cứu sống. Chỉ riêng trong năm 2020, sự hỗ trợ của Apple dành cho (RED) đã giúp ngăn chặn hơn 145.000 bà mẹ nhiễm HIV truyền vi rút sang con của họ.

Apple kỷ niệm 15 năm hợp tác với (RED)

Để giúp hỗ trợ việc chấm dứt HIV, AIDS và COVID-19, Apple sẽ cung cấp một loạt các thiết bị và phụ kiện (PRODUCT) RED với sắc đỏ đặc trưng mới vào mùa lễ này, bao gồm: iPhone 13 (PRODUCT) RED, iPhone 13 mini (PRODUCT) RED và Apple Watch Series 7 (PRODUCT) RED.

Ngoài ra, Apple còn bổ sung thêm nhiều mặt đồng hồ mới cho các dòng Apple Watch.

Apple kỷ niệm 15 năm hợp tác với (RED)
Các sản phẩm (PRODUCT) RED được Apple giới thiệu

Theo Apple, một phần số tiền thu được từ mỗi sản phẩm (PRODUCT) RED sẽ được chuyển trực tiếp cho Quỹ toàn cầu chống lại bệnh AIDS. Cho đến cuối năm tới, một nửa số tiền thu được đủ điều kiện từ các giao dịch mua (PRODUCT) RED sẽ được chuyển đến Chương trình ứng phó COVID-19 của Quỹ Toàn cầu để giảm bớt tác động của COVID-19 đối với cuộc chiến chấm dứt bệnh AIDS.

Apple kỷ niệm 15 năm hợp tác với (RED)
Apple cũng bổ sung một số mặt đồng hồ mới cho Apple Watch

Từ nay đến ngày 6/12, Apple sẽ tặng 1 USD (khoảng 23.000 đồng) cho Quỹ toàn cầu từ mọi giao dịch mua hàng được thực hiện bằng Apple Pay trên apple.com, trong ứng dụng Apple Store hoặc tại Apple Store. 

Nhân ngày thế giới phòng chống AIDS, Apple còn gia tăng nhận thức về AIDS và các bệnh liên quan bằng cách thêm các lời khuyên và các nguồn tin tích hợp trong App Store, hay thay đổi về một số ứng dụng như Apple Music, Apple Books,...

Bạn có đang sử dụng các sản phẩm (PRODUCT) RED của Apple không?

Tham khảo ngay các dòng iPhone đang được bán tại Thế Giới Di Động với cấu hình mạnh và giá hấp dẫn, lại còn nhiều khuyễn mãi. Đặc biệt có cả phiên bản Đỏ (PRODUCT) RED nữa nhé.

ĐẶT MUA IPHONE CHÍNH HÃNG, GIÁ TỐT

Nguồn: 9to5mac

Xem thêm:

Biên tập bởi Đặng Nguyễn Quang Hợp
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...