Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Apple ra mắt iOS 11.3.1 nhằm sửa lỗi cảm ứng trên iPhone 8

ios

Apple vừa phát hành bản cập nhật iOS 11.3 vào cuối tháng 3. Việc iOS 11.3 làm mất chức năng cảm ứng trên iPhone 8 khi thay màn hình không chính hãng đã tạo ra không ít ý kiến trái chiều từ phía người dùng.

Mới đây, chưa đầy một tháng sau khi phát hành iOS 11.3, Apple đã ra mắt bản cập nhật iOS 11.3.1 nhằm cải thiện bảo mật và khắc phục các vấn đề trên iPhone 8.

iOS 11.3.1 không có bất kì tính năng mới nào. Thay vào đó, bản cập nhật này được tung ra nhằm giải quyết vấn đề gây nhiều tranh cãi trên iPhone 8: Cảm ứng bị khóa khi thay màn hình không chính hãng.

ios

Tuy nhiên, công ty lưu ý rằng: "Màn hình thay thế không chính hãng có thể có chất lượng hình ảnh không ổn định và không hoạt động chính xác". Apple cũng khuyên người dùng nên thay thế phụ tùng chính hãng để có những trải nghiệm tốt nhất trên iPhone.

iOS 11.3.1 cũng cải thiện bảo mật của iPhone hoặc iPad. Hiện bản cập nhật đã có sẵn cho iPhone, iPad và iPod touch cho các nhà phát triển có thể tải xuống. Người dùng sẽ có thể sớm được tải xuống bản cập nhật này trong thời gian tới. 

Nguồn: GSMArena

Xem thêm:

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
4.278 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan