Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Asus Zenfone 4 series trang bị vân tay dạng cảm ứng lực như iPhone 7

La Trương 18/08/17
ASUS Zenfone 4

Hôm qua (17/8), ASUS đã chính thức trình làng 6 sản phẩm mới bao gồm Zenfone 4, Zenfone 4 Pro, Zenfone 4 Selfie, Zenfone 4 Selfie Pro, Zenfone 4 Max và Zenfone 4 Max Pro. Ngay sau đó, team tin tức Thế Giới Di Động tại Đài Loan đã có dịp trải nghiệm bộ sản phẩm này và nhận ra điều thú vị.

Theo đó, ASUS Zenfone 4 series có phím home tích hợp cảm biến vân tay rất đặc biệt, tương tự như công nghệ cảm ứng lực từng xuất hiện trên bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus. Mọi thao tác trên phím home này chỉ dưới dạng cảm ứng chứ không phải thao tác ấn vật lý như các phím home thông thường.

ASUS Zenfone 4

Sau khi trải nghiệm, cảm nhận ban đầu cho thấy thời gian nhận diện vân tay rất nhanh và chính xác, chỉ cần chạm là vào thẳng màn hình chính mà không cần mở sáng màn hình. Đây được xem là một xu hướng tương lai để thay thế phím home vật lý truyền thống thường xuyên bị hư hỏng hay bị liệt.

Đó là phát hiện mới nhất, sau khi trở về Việt Nam và có sản phẩm trên tay, team tin tức Thế Giới Di Động sẽ có những chia sẻ nhiều hơn về loạt sản phẩm này. Các bạn nhớ đón theo dõi nhé!

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam
Không hài lòng bài viết
6.486 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
DDkxc
Màn hình vẫn có viền đen dày như trên zenfone 3 nhỉ
Trả lời 3 năm trước 📱
rripkun
@Dkxc: giá rẻ mà vậy cũng ổn rồi còn hiệu năng khỏi chê
Trả lời (1) 3 năm trước 📱
CChung
Tgdd có kinh doanh zenfone 4 seri mới ra này ko ạ, và khoảng bao lâu mới về việt nam vậy. Thanks.
Trả lời 3 năm trước 📱
HPHoàng PhiQuản trị viên
Chào bạn, 
Hiện tại thì bên mình chưa có thông tin chính xác là có kinh doanh sản phẩm hay không bạn nhé. Bạn có thể thường xuyên cập nhật thông tin sản phẩm này trên trang Thegioididong.com để biết rõ hơn bạn nhé.  
Thông tin đến bạn! 
Trả lời 3 năm trước
NTLâm Nhật Tân
Mọi người cho mình hỏi. Trên ứng dụng của thegioididong.com. Khi xem hết bài viết thì có phần cho mình bình luận phải không. Mà sao bây giờ mình vào xem hết bài mà chẳng thấy bình luận nào nữa. Vậy là lỗi của ứng dụng hay là lỗi của máy mình vậy mọi người.
Trả lời 3 năm trước 📱
HDHoa DuyênQuản trị viên
Chào anh! 
Về trường hợp của anh thì  anh vui lòng cho em xin thông tin chính xác là anh dùng máy tính hay điện thoại để vô trang Thegioididong.com vậy ạ. Mong anh phản hồi rõ hơn để bên em hỗ trợ giúp anh ạ. 
Trả lời (1) 3 năm trước
CChutjeu
Trước đây asus đã có zen4 zen5 r, h đặt tên lại lần nữa, thiếu chuyên nghiệp
Trả lời (2) 3 năm trước 📱
llol
@Chutjeu: cái tên thôi mà cấu hình mới quan trọng
Trả lời (2) 3 năm trước 📱