Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Bạn sẽ có 6 múi ngay tại nhà chỉ với những ứng dụng này

hinh cover

Có lẽ bạn là chuyên gia tập thể hình, có thể bịt mắt lắp ghế đẩy tạ trong chưa đến 30 giây. Hay bạn chỉ mới dò dẫm bước chân vào bộ môn này ? Dù ở cấp độ nào, “chập chững xuất phát” hay “một tay bóp nát quả cam” thì những bài học và huấn luyện viên trong các ứng dụng này sẽ đưa công cuộc tập thể hình của bạn lên một tầm cao mới.

1. Đạt được thân hình 6 múi nhanh nhất

body

Để có được thân hình 6 múi như bạn muốn, bạn phải thật hiểu về tình trạng cơ thể hiện tại của mình, tiếp đó, bạn cần xây dựng một lịch trình luyện tập để đạt được thân hình như mong muốn. Home Workout sẽ giúp bạn thực hiện chúng một cách đơn giản, link tải mình để bên dưới:

app

Với Home Workout, bạn chỉ cần tập luyện tại nhà, không cần ra phòng tập. Mỗi ngày, bạn chỉ cần bỏ ra 20 phút, bạn sẽ có một cơ thể đẹp như mong muốn.

Giao diện của Home Workout khá là dễ dùng. Ngay mục đầu tiên, bạn sẽ thấy phần SET A GOAL, bạn sẽ đặt mục tiêu tập hàng tuần với mục này. Ứng dụng sẽ nhắc nhở bạn nếu bạn không tập theo thời gian đã thiết đặt.

giao dien

Bên dưới là các bài tập cho từng nhóm cơ nhất định. Tất cả đều có ảnh minh họa nên rất dễ cho những bạn chưa thạo tiếng Anh. Một ưu điểm của ứng dụng là có trợ lý bằng giọng nói, giúp bạn tập luyện hiệu quả hơn. Và nếu bạn chọn nút video, sẽ có video với huấn luyện viên hướng dẫn bạn.

huong dan

Mục Report sẽ hiển thị chi tiết quá trình tập luyện của bạn sau một thời gian vừa qua.

bmi

Ngoài ra, khi bạn Set up cân nặng và chiều cao, ứng dụng sẽ hiển thị chỉ số khối cơ thể BMI (kg/m2). Nếu chỉ số lớn hơn 30 tức là bạn đang ở trong tình trạng béo phì, cần giảm cân.

chỉ số

2. Xây dựng thực đơn hoàn hảo giúp bạn nhanh có 6 múi

Để có được thể hình như mong muốn, bạn không chỉ cần tập luyện, mà còn phải ăn uống đúng cách. My Fitnesss Pal sẽ thiết kế chế độ ăn uống để bạn đạt được mục tiêu nhanh nhất.

menu

My Fitness Pal sở hữu cơ sở dữ liệu chứa hơn 6 triệu món ăn, cũng như công cụ quét mã vạch nhằm nhận diện hơn 4 triệu loại thực phẩm đóng gói. Hoặc bạn cũng có thể nhập công thức nấu ăn riêng của mình. Link tải app:

món ăn

Khi bạn thêm một món vào nhật ký đồ ăn của mình, ứng dụng sẽ tính toán lượng calo và cung cấp thông tin chi tiết về lượng carbonhydrate, cholesterol, chất béo, chất đạm và các vitamin bạn tiêu thụ mỗi ngày.

thực đơn

Đồng thời, ứng dụng cũng cho bạn biết bản thân đã đạt chỉ tiêu hấp thụ dinh dưỡng mỗi ngày đến mức nào trong mục PROGRESS.

end

Chắc chắn một điều rằng, không có gì cưỡng lại sự quyến rũ của một body 6 múi. Tập luyện thể hình không những giúp bạn có cơ thể đẹp mà còn giúp bạn có một sức khỏe tốt. Bài viết đã giới thiệu cho bạn những ứng dụng tự tập luyện thể dục ở nhà, giúp bạn có một body đẹp nhất để bạn có thể tự tin khi bước ra đường. Có bất kỳ thắc mắc nào, mời bạn bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm:

Không hài lòng bài viết
1.683 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy