BlackBerry cam kết sẽ ra mắt ít nhất 2 điện thoại mới trong năm 2018

Cách đây không lâu, thương hiệu BlackBerry dường như đang bị trì trệ trong việc ra mắt sản phẩm mới. Mặc dù vậy, các smartphone gần đây như KEYone và Motion đã khiến những fan hâm mộ có niềm tin trở lại.
Theo Engadget, bộ phận BlackBerry Mobile của TCL mới đây đã cam kết rằng sẽ ra mắt ít nhất 2 smartphone mới vào năm nay. Đặc biệt, 2 smartphone này sẽ trang bị bàn phím vật lý.
“Chúng tôi rất tự tin về khả năng phát triển thị trường smartphone bàn phím vật lý của mình”, Gareth Hurn, trưởng bộ phận BlackBerry Mobile Global Head of Device Portfolio cho hay.
Khi được hỏi liệu BlackBerry Mobile sẽ mở rộng thị trường của họ bằng cách tung ra một thiết bị có chi phí thấp? Hurn cho biết một trong những chiếc điện thoại dự kiến ra mắt trong năm nay sẽ đắt hơn. Ông cho rằng thương hiệu là một thước đo về giá cả.
Hurn cũng không loại trừ khả năng hãng sẽ ra mắt một sản phẩm cao cấp. Nhưng lưu ý rằng, KEYone là một đại diện cho sự kết hợp giữa chất lượng, hiệu năng và giá cả. Nó sẽ tốt hơn so với một sản phẩm cao cấp mang đi cạnh tranh với iPhone hay dòng Galaxy.
Xem thêm: Lợi nhuận của BlackBerry tăng kỷ lục trong quý 3 năm tài chính 2018



ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.