Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Tin mới về Bphone 2019 (Bphone 4): Sẽ có ít nhất 2 phiên bản, ra mắt vào tháng 10?

hình minh họa
Hình minh họa

Theo nguồn tin riêng chia sẻ trên Nghe Nhìn Việt Nam, Bphone 2019 (có thể có tên là Bphone 4) sẽ có thay đổi, cải tiến. Thế hệ mới cũng sẽ có 2 phiên bản, trong đó bản chuẩn sẽ sử dụng vi xử lý SOC Snapdragon 6xx chỉ có camera đơn ở phía sau mặt lưng.

hiên bản cao cấp hơn (có thể là bản Pro) sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 7xx và camera kép phía sau mặt lưng (thiết kế dọc giống iPhone).

Về thiết kế đã có những hình ảnh render Bphone 2019 (Bphone 4) trông mềm mại với 4 góc bo cong, camera selfie và cảm biến vân tay bên trong màn hình.

Tuy nhiên nguồn tin cho biết Bphone 2019 vẫn kế thừa phong cách thiết kế vuông vức tương tự người tiền nhiệm. Camera selfie đơn vẫn được bố trí ngoài màn hình, cảm biến vân tay ở mặt sau quen thuộc.

hình minh họa
Hình minh họa

Với những thông tin ban đầu, Bphone 2019 chưa có điều gì quá khác biệt về thiết kế hay cấu hình so với những đối thủ hiện có trên thị trường. Giá bán sẽ vẫn là điều kiện tiên quyết để Bphone 2019 tìm chỗ đứng trên thị trường nhất là khi các thương hiệu như Samsung, OPPO, Realme đang làm rất tốt trong thời gian qua. Chưa kể sự xuất hiện của Vinsmart trong thời gian tới.

Cuối cùng, thời gian ra mắt Bphone 2019 sẽ vẫn giống như Bphone 3 và nhiều khả năng là ngày 10/10. Liệu Bkav sẽ chỉ nâng cấp nhệ cho thế hệ Bphone mới hay "ém hàng đặc biệt" để đến ngày ra mắt mới công bố? Câu trả lời chỉ có sau 3 tháng tới.

Xem thêm: Kỷ niệm 15 năm, Thế Giới Di Động ra mắt bộ pin sạc dự phòng bản đặc biệt

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
29.697 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy