Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Bphone 3 sẽ được Bkav “mang đến mọi nhà” để người dùng dễ dàng trải nghiệm

Phạm Hoài Thanh 21/09/18 68 bình luận
bphone-3
Ảnh minh họa

Dẫn lại nguồn tin từ Bkav, ICTNews cho biết, Bphone 3 sẽ ra mắt vào đầu tháng 10 và được Bkav bán đồng thời trên tất cả các tỉnh thành nhờ mạng lưới liên kết rộng khắp toàn quốc.

Theo đó, Bkav đã thiết lập một chuỗi các cửa hàng liên kết đến tận các quận huyện trên cả nước để phân phối Bphone 3. Thông tin này hoàn toàn có cơ sở bởi fanpage Bkav từng đăng thông báo tuyển cửa hàng liên kết với số lượng ban đầu dự kiến là 300.

Tính đến hiện tại, những thông tin rò rỉ về Bphone 3 cho thấy máy sẽ sở hữu thiết kế màn màn hình tràn viền không tai thỏ với cạnh dưới mỏng đều như 2 cạnh bên, bốc góc bo viền cứng cáp hơn Bphone 2, độ mỏng ấn tượng (7.5 mm) và được phát hành với nhiều phiên bản, trong đó có ít nhất 3 màu là đen, bạc, vàng.

Xem thêm: 

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
17.293 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
68 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
NNam
Hết chất xám rồi hay sao mà tới cái trung tâm thông báo cũng giống Iphone . Điện thoại Trung Quốc tuy có nét khá giống với Samsung Apple nhưng họ vẫn tạo được nét đặc trưng riêng. Nhìn vào sẽ biết hãng nào, riêng bphone kéo cái trung tâm thông báo lên thì ai cũng ngỡ iphone. Rồi cả cái cách thoát ứng dụng hay cách mở đa diện cũng chẳng khác gì iphone. Đúng là Việt Nam chỉ có Vinfast là tự hào nhất
Trả lời (1) 1 năm trước 📱
RRQuảng Rét Run
Ăn ở sao mà TGDD không thèm bán bphone 3 vậy? khổ thân ký gửi cửa hàng tạp hóa
Trả lời 1 năm trước
NKVõ Nguyên Khang
Lạ quá, bphone là chiếc điện thoại không được bán trong hệ thống các cửa hàng chuyên bán điện thoại, thật đáng buồn cho bphone khi bị từ chối không ai muốn làm nhà phân phối phải tự mình liên kết các cửa hàng nhỏ để bán và cầm chắc thất bại
Trả lời 1 năm trước
PPhong
bphone 2015 cũng RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, bphone 2017 cũng RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, bphone vẫn RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, hàng cũ dùng lại
Trả lời 1 năm trước
LHLê Hưng
Vẫn muốn ủng hộ Bphone nhưng giá cả và chất lượng chưa được kiểm chứng thì cũng đành bó tay. Nếu 3 hay 4 triệu thì còn cố mà mua một con để trải nghiệm.
Trả lời 1 năm trước 📱
QQuinhy
@Lê Hưng: 3 hay 4 triệu cũng là tiền thật sao phải mua máy ảo dán mác
Trả lời 1 năm trước
ĐTNgô Đức Thọ
cảm thấy xấu hổ khi cố tình gán ghép bphone với Vinfast thật khiên cưỡng
Trả lời 1 năm trước
ĐTNgô Đức Thọ
Cẩn thận trước khi mua, bphon ẹ nhiều lỗi, bphone 2017 quá nhiều lỗi, bphone 2018 thì thế nào?
Trả lời 1 năm trước
THThuy Hoang
Suy nghĩ cho kỹ nhé: bphone 1 ngừng bán sau 3 tháng, bphon è ngừng bán sau 3 tháng, thử hỏi bphone ngừng bán sau mấy tháng? mua thì được nhưng mua xong rồi ngừng bán thì hỏi ai?
Trả lời (1) 1 năm trước
thThuy Hoang
Bphone đã thực sự đầu tư nghiên cứu và sàn xuất
Trả lời 1 năm trước
NHNguyễn Hải
@Thuy Hoang: đầu tư nước bọt và sản xuất nick ảo
Trả lời (1) 1 năm trước
đtNgô Đức Thọ
mua B Phone 2 từ ngày đầu ra mắt sử dụng 1 năm rồi chuyển qua I Phone 6 Plus. nhưng quay vội lại B Phone 2 ngay vì B Phone 2 vẫn chất lừ. đang theo dõi ngày ra B Phone 3 để mua ngay chắc chắn sẽ ko thất vọng. Vì thế hệ sau sẽ còn tốt hơn nữa.
Trả lời 1 năm trước
ĐTNgô Đức Thọ
@Ngô Đức Thọ: tha hồ mơ ước, tỉnh giấc thì mộng tàn phai
Trả lời (1) 1 năm trước