Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Vinaphone TẶNG 20% giá trị thẻ nạp - 24/09

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cách đăng ký sang tên xe trực tuyến trong cùng tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương cực kỳ tiện lợi

Sang tên xe

Việc mua bán xe cũ thì không còn quá xa lạ với nhiều người. Trước kia khi mua xe cũ thì bạn cần phải ra trụ sở công an để có thể sang tên xe. Tuy nhiên trong thời kỳ dịch bệnh cần hạn chế ra đường nhiều nhất nên việc sang tên xe cũng khó khăn. Không sao bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách đăng ký sang tên xe trực tuyến trong cùng tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương nhanh chóng bằng điện thoại hoặc máy tính.

Cách đăng ký sang tên xe trong cùng tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương

Để có thể đăng ký sang tên xe trong cùng tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương bạn cần truy cập vào trang web của Cục cảnh sát giao thông hoặc truy cập nhanh bằng đường link bên dưới.

Bước 1: Bạn chọn vào dấu 3 gạch bên trên góc phải và chọn tiếp vào Đăng ký, khai báo xe.

Đăng kí sang tên xe

Bước 2: Ở các danh mục hiện ra bạn chọn vào mục thứ 2: đăng ký sang tên xe trong cùng tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương để tiến hành đăng ký.

Đăng kí sang tên xe

Bước 3: Tiếp theo hệ thống sẽ cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng cần chuẩn bị khi đăng ký sang tên xe trong cùng tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương. Bạn chọn vào Chi tiết để có đầy đủ yêu cầu và nội dung của từng mục nhé. Kéo xuống phần cuối cùng và chọn Khai báo để khai báo online nhé.

Lưu ý: Có 2 cách đăng ký nhanh, bạn có thể đăng ký online thông qua trang web hoặc in mẫu tờ khai và nộp tại trụ sở công an.

Đăng kí sang tên xe

Bước 4: Sau khi chọn vào Khai báo, bạn sẽ được chuyển tới mục điền thông tin cần thiết. Ở bạn cần điền đầy đủ những thông tin cần thiết để tiến hành đăng ký sang tên xe trong cùng tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương. Cuối cùng bạn chọn vào Đăng ký để xác nhận xong nhé.

Lưu ý: Sau khi hoàn thành việc khai báo, gọi điện vào số điện thoại của cơ quan đăng ký xe nơi bạn có hộ khẩu thường trú và cán bộ đăng ký xe sẽ hẹn lịch cụ thể, địa điểm tiếp nhận đăng ký thông qua số điện thoại hoặc email.

Đăng kí sang tên xe

Bước 5: Ngoài ra, bạn có thể chọn vào Mẫu đơn, mẫu tờ khai để tải về nội dung bản mẫu. Bạn in ra, điền đầy đủ thông tin và nộp đến cơ quan chức năng để đăng ký sang tên xe trong cùng tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

Đăng kí sang tên xe

Bạn thấy cách đăng ký sang tên xe trong cùng tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương trực tuyến này như thế nào? Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn bạn đã xem bài viết.

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy
Không hài lòng bài viết
1.109 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy
Banner promote footer desktop TGDĐ

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...