Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Trực tiếp

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cách đăng ký sang tên, di chuyển xe ngoài tỉnh trực tuyến, giúp bạn tiết kiệm thời gian và an toàn hơn trong mùa dịch

Cách đăng ký, khai báo sang tên, di chuyển xe ngoài tỉnh

Trước đây khi muốn sang tên, di chuyển xe ngoài tỉnh bạn phải vất vả lên Phòng CSGT nơi bạn cư trú để đăng ký. Việc này thì khá tốn thời gian và rắc rối, vì vậy từ ngày 21/7 bạn đã có thể đăng ký trực tuyến về việc này ngay trên điện thoại hay máy tính rồi đó. Vậy thì cách đăng ký sang tên, di chuyển xe ngoài tỉnh trực tuyến như thế nào? Hãy cùng mình xem nhé.

Cách đăng ký, khai báo sang tên, di chuyển xe ngoài tỉnh trực tuyến

Bước 1: Các bạn hãy truy cập trang web của Cục CSGT để bắt đầu đăng ký, địa chỉ web mình sẽ để ở đây:

Bước 2: Sau khi truy cập xong vào trang web, thì để có thể đăng kí, khai báo trực tuyến sang tên, di chuyển xe ngoài tỉnh thì bạn cần ấn vào biểu tượng menu ở phía bên phải màn hình, rồi chọn tiếp vào Đăng kí, khai báo xe.

Cách đăng ký trực truyến sang tên, di chuyển xe ngoài tỉnh

Bước 3: Rồi chọn tiếp vào mục thứ 3 là Sang tên, di chuyển xe ngoài tỉnh. Và đến bước đầu tiên của các thủ tục, bạn hãy chuẩn bị cho mình hồ sơ theo quy định của Cục CSGT gồm có Giấy tờ của chủ xe, Giấy chứng nhận thu hồi đăng ký, biển số xe,... bạn có thể bấm vào Chi tiết để xem thêm các giấy tờ cần chuẩn bị. 

Cách đăng ký trực truyến sang tên, di chuyển xe ngoài tỉnh

Bước 4: Tiếp theo, đến phần khai báo thông tin của bạn và xe, hãy kéo xuống bên dưới và chọn vào mục Khai báo màu đỏ. Hãy khai báo đầy đủ các thông tin mà Cục CSGT cần để làm thủ tục, và các mục có dấu * là các mục bắt buộc phải điền. Sau khi khai báo xong bạn hãy chọn vào Đăng kí để hoàn tất nhé. 

Cách đăng ký trực truyến sang tên, di chuyển xe ngoài tỉnh

Bước 5: Sau khi đăng kí xong, bạn sẽ được nhận đơn vị tiếp nhận hồ sơ xe, địa chỉ làm thủ tục và số điện thoại của cơ quan đăng ký qua số điện thoại hoặc email. Và việc cuối cùng bạn cần làm đó là liên lạc với số điện thoại của cơ quan đăng kí để hẹn được lịch làm việc. Và đến ngày làm việc bạn chỉ cần mang những gì liên quan đến việc sang tên, di chuyển xe ngoài tỉnh theo đến cơ quan là được.

Cách đăng ký trực truyến sang tên, di chuyển xe ngoài tỉnh

Bạn thấy tính năng này của Cục CSGT như thế nào? Hãy nói cho mình biết dưới phần bình luận và đừng quên chia sẻ bài viết đến với mọi người nhé. Chúc các bạn thành công nhé.

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...