Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

VinaPhone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cách nhắn tin đăng ký tiêm vaccine Covid-19 trên điện thoại, cực nhanh chóng và thuận tiện cho bạn

Cách nhắn tin đăng ký tiêm vaccine Covid-19

Hiện nay, đã có rất nhiều cách đăng ký tiêm vaccine được triển khai đến người dân để việc tiêm chủng được hiệu quả nhất. Mới đây, Sở Thông Tin - Truyền Thông TP.HCM vừa có văn bản triển khai tổng đài tiếp nhận tin nhắn đăng ký tiêm vắc xin phòng Covid-19 đối với người dân chưa tiêm mũi 1 theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP.HCM. Sau đây là cách nhắn tin đăng ký tiêm vaccine Covid-19 trên smartphone ngay tại nhà. Hãy theo dõi bài viết nhé.

Cách nhắn tin đăng ký tiêm vaccine Covid-19

Theo Sở Thông Tin - Truyền Thông, từ 10h ngày 21-9, người từ 18 tuổi trở lên, chưa tiêm mũi 1 vắc xin phòng Covid-19 và đang ở tại TP.HCM có thể gửi tin nhắn SMS cho tổng đài 8066 để đăng ký tiêm vaccine Covid-19.

UBND các quận, huyện và TP HCM tiếp nhận thông tin đăng ký tiêm vaccine từ hệ thống Tổng đài và tổ chức tiêm theo Kế hoạch tiêm chủng của TP.HCM.

Cách nhắn tin đăng ký tiêm vaccine Covid-19

Để nhắn tin đăng ký tiêm vaccine Covid-19 bạn hãy làm như sau:

Đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng tin nhắn trên điện thoại của mình lên, soạn tin nhắn theo cú pháp: MUI1 HoTen NamSinh Quan/Huyen gửi 8066.

Ví dụ: Đăng ký tiêm vaccine cho người tên Nguyễn Văn A, sinh năm 2000, sống tại Tân Phú mình sẽ nhắn tin theo cú pháp: MUI1 NGUYENVANA 2000 TANPHU gửi 8066.

Cách nhắn tin đăng ký tiêm vaccine Covid-19

Danh sách đăng ký tiêm vaccine sẽ được chuyển qua thư điện tử đến UBND các quận, huyện và TP Thủ Đức. Tần suất gửi danh sách đăng ký tiêm vắc xin là 1 giờ/lần. 

Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể nhắn tin đăng ký tiêm vaccine Covid-19 tại nhà. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu thấy hay hãy Like và Share để ủng hộ mình nhé.

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...