Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cách sửa thông tin tiêm chủng bị sai trên điện thoại, giúp bạn sở hữu thẻ xanh Covid-19 nhanh nhất có thể

Nguyễn Trần Bảo Phúc 28/08/21 1 bình luận
cách chỉnh sửa thông tin tiêm vaccine

Sổ sức khỏe điện tử là app với nhiều tính năng hữu ích như đăng ký tiêm và theo dõi thông tin tiêm ngừa vaccine phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người lại phàn nàn rằng ngay khi họ đã tiêm vaccine nhưng ứng dụng vẫn chưa cập nhật giấy chứng nhận. Điều này ảnh hưởng rất nhiều khi bạn đi làm, đi đường hoặc vào các cơ quan chức năng. Sau đây là cách sửa thông tin tiêm chủng bị sai ngay trên điện thoại ngay tại nhà, nhanh chóng.

*Lưu ý: Trong trường hợp bạn không thể chỉnh sửa được, hãy liên hệ số 19009095 để được hỗ trợ, không nên mượn điện thoại của người khác để cập nhật thông tin.

Cách sửa thông tin tiêm chủng bị sai

Nếu như khi bạn truy cập vào ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử và vẫn thấy tại mục thông tin của mình là vẫn chưa tiêm ngừa vaccine thì bạn hãy thử tra cứu lại kết quả trên trang web Cổng thông tin tiêm chủng Covid-19 để đối chiếu nhé. Và nếu như vẫn không thấy cập nhật thông tin thì bạn làm theo những cách sau để khắc phục nhé.

cách chỉnh  sửa thông tin tiêm ngừa vaccine

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào đường link bên dưới, sau đó khai báo đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết.

Cách sửa thông tin tiêm vaccine Covid-19 bị sai

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn loại phản ánh, thông tin, địa điểm, loại vắc xin,... về mũi tiêm mà mình đã tiêm. Nếu bạn chưa tìm được Địa điểm tiêm của mình vì không có trong danh sách, có thể chọn trường dữ liệu 0 - Khác và tiếp tục.

Cách sửa thông tin tiêm vaccine Covid-19 bị sai

Bước 3: Cuối cùng, bạn đính kèm thông tin chứng nhận tiêm chủng bằng cách tải file lên (Tối đa 2 file). Nhập Mã xác nhận và nhấn Gửi phản hồi. Điều này giúp bạn thay đổi được thông tin của mình.

Cách sửa thông tin tiêm vaccine Covid-19 bị sai

Các bạn có gặp phải trường hợp sai lệch thông tin tiêm chủng không, hãy thử cách trên để khắc phục nhé. Chúc các bạn thành công, và nếu thấy bài viết này hay thì hãy để lại cho mình một like và share. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết. Chúc các bạn thành công nhé.

Bạn thấy thế nào khi số hóa giấy tờ lên VNEID và CCCD gắn chip? Hãy để lại bình luận cho chúng mình biết nhé! Ngoài ra, chỉ cần một chiếc điện thoại giá rẻ đang bán tại Thế Giới Di Động là các bạn có thể cài ứng dụng VNEID và cập nhật các tin tức về CCCD, vaccine... bằng cách bấm vào nút cam bên dưới.

CHỌN MUA ĐIỆN THOẠI GIÁ RẺ TỪ 2 - 4 TRIỆU 

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy
Không hài lòng bài viết
103.094 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
1 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Gao Đỏ
Rất là bổ ích trong mùa dịch này
Trả lời 7 tháng trước

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...