Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Canon sắp bán camera siêu nhỏ gắn vào móc khóa, có thể kết nối với điện thoại

camera ivy rec

Theo The Verge, Canon đang gây quỹ trên Indiegogo cho Ivy Rec – mẫu camera có kích thước siêu nhỏ được tích hợp trong móc khóa. Nó có kích thước tựa như một chiếc USB và kết nối không dây qua Wi-Fi hoặc Bluetooth bằng ứng dụng CanonMini Cam để hiển thị bản xem trước trực tiếp trên điện thoại.

Không gian trống của móc khóa sẽ đóng vai trò như một khung ngắm. Đồng thời, một mặt của camera sẽ có các bộ phận để bạn tùy chỉnh chế độ.

camera ivy rec

Ivy Rec được trang bị cảm biến CMOS 13 MP, kích thước 1/3 inch cho phép quay video Full HD ở tốc độ 60 khung hình/giây và có khả năng chống thấm nước tối đa 30 phút ở độ sâu 1m. Sản phẩm có giá 130 USD (khoảng 3.02 triệu đồng), hơi đắt nhưng vẫn là một lựa chọn tốt cho khi các bậc cha mẹ muốn sắm cho con cái một chiếc máy ảnh đơn giản.

camera ivy rec

Theo Canon, camera có khả năng chống sốc, rất thích hợp dùng ngoài trời, chẳng hạn như kẹp vào ba lô khi bạn đi xe đạp hay kẹp vào cổ chó/mèo để bạn có thể nhìn thấy thế giới từ “đôi mắt” của chú thú cưng. Mục đích của công ty khi gây quỹ cho sản phẩm này là thu hút thêm nhiều khách hàng mới, đặc biệt là đối tượng nhiếp ảnh gia phổ thông.

Canon Ivy Rec hiện có sẵn để đặt hàng trước với giá 120 USD (khoảng 2.79 triệu đồng) và dự kiến ​​sẽ xuất xưởng vào tháng 10/2019.

Xem thêm: 

Không hài lòng bài viết
1.840 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan