Chỉ có 25 đến 30 triệu chiếc iPhone X xuất xưởng trong năm 2017

Càng gần với ngày lên kệ thì iPhone X càng nhận được nhiều sự quan tâm hơn. Rất nhiều iFan đang lo lắng về việc iPhone X sẽ thiếu hàng trong năm 2017 và điều đó hoàn toàn có cơ sở.
Theo Phone Arena, dữ liệu thu thập được từ công ty nghiên cứu thị trường KGI tại Đài Loan cho hay: Foxconn chỉ có thể xuất xưởng 25 đến 30 triệu chiếc iPhone X trong năm nay, giảm so với mức 30 tới 35 triệu chiếc của dự kiến trước đó.
Tuy nhiên, tin vui là từ quý 1/2018, số lượng iPhone X xuất xưởng dự kiến tăng 50% do vấn đề về cung ứng linh kiện đã được giải quyết. Như vậy, các nhà cung cấp module 3D cho iPhone X (gồm LG Innotek và Sharp) sẽ đẩy mạnh sản xuất trong tháng 11, 12 để cung ứng đủ cho nhu cầu của năm sau.
Theo truyền thông Đài Loan, Sharp đã nhận được sự trợ giúp kỹ thật từ GIS, một công ty nổi tiếng chuyên cung cấp các giải pháp về màn hình cảm ứng. Điều này có nghĩa là Sharp sẽ cải thiện được năng suất trong việc sản xuất module 3D cho iPhone X.
Xem thêm: Apple sẽ không chèo kéo khách hàng mua iPhone X
ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.