Dell nâng cấp Inspiron 15 lên chip Core i3
Máy sẽ được trang bị vi xử lý mới của Intel là Core i3-330M 2,13 GHz
![]() |
Dell Inspiron 15 sẽ được nâng cấp và ra mắt vào CES2010 sắp tới. Ảnh: Notebookcheck. |
Trước thềm CES 2010, hàng loạt thông tin ra mắt và nâng cấp sản phẩm mới của các hãng lần lượt bị rò rỉ, và lần này đến lượt Dell. Mặc dù nhà sản xuất này chưa công bố bất kỳ kế hoạch nào nâng cấp Inspiron 15 nhưng trên trang web bán hàng Costco.ca xuất hiện thông tin cấu hình và giá bán bản của chiếc máy này. Cũng theo nguồn trên, sản phẩm mới của Dell sẽ sử dụng chip Intel Core i3, 2,1 GHz (3MB L3 cache) dựa trên nền tảng Arrandale và sẽ được Costco.ca bán ra vào ngày 17/1.
Nhiều khả năng người dùng sẽ được kiểm nghiệm tính xác thực của thông tin trên tại hội chợ công nghệ CES diễn ra vào ngày mai.




ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.