Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Dòng Galaxy S10, Galaxy Note 10 bắt đầu nhận được bản cập nhật One UI 2.5: Hỗ trợ kết nối không dây với DeX cùng nhiều tính năng khác

Hữu Tình 03/09/20
Dòng Galaxy S10 bắt đầu nhận được bản cập nhật One UI 2.5: Hỗ trợ kết nối không dây với DeX cùng nhiều tính năng khác
Ảnh minh họa. Nguồn Droid News

Sáu tháng trước, có thông tin cho biết Samsung đang phát triển bộ giao diện One UI 2.5 cho nhiều dòng smartphone của mình. One UI 2.5 đã được trình làng cùng với Galaxy Note 20, Galaxy Z Flip 5G và dòng Galaxy Tab S7.

Vào ngày ra mắt Note 20, Samsung cũng đã phát hành One UI 2.5 cho dòng Galaxy S20 và Galaxy Z Flip. Còn bây giờ, công ty cũng bắt đầu tung ra bản cập nhật One UI 2.5 cho dòng Galaxy S10 và Galaxy Note 10.

Với dòng Galaxy Note 10, One UI 2.5 đang được tung ra cho các biến thể quốc tế của Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10+ cũng như Galaxy Note 10+ 5GGalaxy Note 10 Lite. Chủ sở hữu của các phiên bản Galaxy Note 10 đủ điều kiện cập nhật được xác định bằng số model SM-N970F, SM-N975F và SM-N976B.

Đối với dòng Galaxy S10, hiện người dùng Galaxy S10 tại Đức đã bắt đầu nhận được bản cập nhật One UI 2.5. Bản cập nhật có số hiệu G973FXXU8DTH7 và có dung lượng 963.49 MB. Trong khi One UI 2.5 dành cho Galaxy S10e và Galaxy S10+ sẽ có số hiệu lần lượt là G970FXXU8DTH7 và G975FXXU8DTH7.

Dòng Galaxy S10 bắt đầu nhận được bản cập nhật One UI 2.5: Hỗ trợ kết nối không dây với DeX cùng nhiều tính năng khác

Bản cập nhật phần mềm mới mang theo bản vá lỗi bảo mật Android tháng 9/2020. Bản cập nhật One UI 2.5 bao gồm tính năng Wireless DeX, đã ra mắt trên Galaxy Note 20 và dòng Galaxy Tab S7. Nó cho phép bạn kết nối không dây tới màn hình đang gắn với bộ DeX (TV có tính năng Miracast).

Bản cập nhật mới cũng đi kèm với chế độ quay video nâng cao Pro Video Mode trong ứng dụng máy ảnh, thêm một cách dễ dàng hơn để chia sẻ thông tin đăng nhập Wi-Fi với các thiết bị Galaxy khác và khả năng tìm kiếm video YouTube trong ứng dụng bàn phím.

 

Dòng Galaxy S10 bắt đầu nhận được bản cập nhật One UI 2.5: Hỗ trợ kết nối không dây với DeX cùng nhiều tính năng khác

Chế độ Pro Video Mode cho phép lựa chọn độ phân giải video và tốc độ khung hình, lựa chọn micro (phía trước, phía sau, tất cả, qua cổng USB hoặc Bluetooth). Dòng Galaxy S10 cũng sẽ có lựa chọn thời lượng Single Take (5 đến 15 giây).

Dòng Galaxy S10 bắt đầu nhận được bản cập nhật One UI 2.5: Hỗ trợ kết nối không dây với DeX cùng nhiều tính năng khác

Các tính năng khác nằm trong bản cập nhật phần mềm mới cho Galaxy S10 bao gồm nhãn Bitmoji Stickers cho chế độ màn hình Luôn hiển thị, chia bàn phím khi ở chế độ nằm ngang, cấu hình trước tin nhắn SOS và khả năng gửi tin nhắn về vị trí bạn đang cần giúp đỡ (cứ sau 30 phút tự động gửi 1 tin nhắn, trong 24 giờ). Các bản sửa lỗi, tăng cường bảo mật và cải thiện hiệu suất cũng là một phần của bản cập nhật.

Nếu bạn là người dùng Galaxy Note 10, Galaxy S10e, Galaxy S10 hoặc Galaxy S10+ ở Đức, bạn có thể kiểm tra bản cập nhật bằng cách điều hướng đến menu Cài đặt của điện thoại, chọn Cập nhật phần mềm và nhấn vào Tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn ở những quốc gia, thị trường khác thì bạn có thể kiểm tra cập nhật trong vài ngày tới nhé. Bạn đang dùng chiếc Galaxy S10 nào? Bạn thử kiểm tra xem đã có bản cập nhật chưa nhé!

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Tất cả thay đổi và tính năng mới trong One UI 2.5: Hỗ trợ điều hướng cử chỉ cho trình khởi chạy bên thứ ba, chế độ Pro Video,...

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
10.792 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...