Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Galaxy Note 2019 (Note X) sẽ có 4 phiên bản, gồm Note 10 Pro & bản 5G?

Ảnh minh họa

Thông tin Galaxy Note 10 ra mắt đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng hơn. Chiếc phablet hàng đầu của Samsung cũng có thể sẽ có tên Note X, đồng thời còn có phiên bản Galaxy Note 10 Pro - thành viên mới trong gia đình Galaxy Note.

Thông tin này do Ice Universe đăng trên trang twitter của mình với nội dung “Note 10 Pro”. Điều này có thể được hiểu là bên cạnh phiên bản Samsung Galaxy Note 10 thông thường, dòng Galaxy Note 2019 sẽ có thêm phiên bản Pro. Kết hợp với những báo cáo trước đó thì trong năm nay, Samsung đang có kế hoạch mở rộng dòng Note ít nhất thêm một phiên bản, lý tưởng hơn có thể là ba.

Tên gọi “Pro” thường hay được sử dụng trong ngành công nghiệp smartphone, nhưng sự xuất hiện của cái tên này trên dòng Galaxy Note thì có một chút khó hiểu vì Galaxy Note thông thường vốn đã giống như một phiên bản “pro” mà một điện thoại có thể đạt tới.

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, với Galaxy Note 2019 thì có thể sẽ có nhiều phiên bản hơn như Galaxy Note 10e - biến thể nhỏ hơn của Galaxy Note 10 hoặc là phiên bản cao cấp nhất, Note 10 Pro. Điều này sẽ giúp phân biệt ký hiệu phiên bản cao cấp nhất của hai dòng Galaxy Note và Galaxy S, nằm ở cái tên “Plus” và “Pro”.

Thêm vào đó, với xu hướng 5G hiện nay thì nhiều khả năng Galaxy Note 10 sẽ có thêm phiên bản thứ tư hỗ trợ 5G như dòng Galaxy S. Và nếu Galaxy Note 10 có phiên bản Pro thì trường hợp xuất hiện cả phiên bản Galaxy Note 10 Pro 5G (hoặc Galaxy Note 10 5G) sẽ đẩy số lượng phiên bản của Galaxy Note 10 lên đến con số 4.

Ảnh minh họa

Theo những tin đồn trước đó, Galaxy Note 10 nhỏ nhất sẽ có kích thước màn hình là 6.28 inch, Note 10 tiêu chuẩn có kích thước là 6.4 inch, còn phiên bản lớn nhất sẽ được trang bị màn hình 6.75 inch.

Các phiên bản này sẽ có những sự lựa chọn RAM khác nhau và phiên bản Pro có RAM 12 GB, dung lượng lưu trữ lên đến 512 GB. Lựa chọn RAM 10 GB hoặc 8 GB sẽ phù hợp cho các phiên bản nhỏ hơn.

Camera cũng có thể là điểm khác biệt với tối đa bốn camera ở mặt sau như phiên bản 5G của Galaxy S10.

Ảnh minh họa

Dấu chấm hỏi lớn nhất là về S Pen. Liệu cây bút “thần thánh” của dòng Note sẽ xuất hiện trên tất cả các phiên bản, kể cả phiên bản nhỏ nhất? Rất có khả năng phiên bản Galaxy Note 10e giá thành thấp sẽ đi kèm với một cây bút S Pen đơn giản hơn như cây bút trên Galaxy Note 9, còn cây bút được nâng cấp sẽ đi chung với các mẫu Note 10 có giá thành cao hơn.

Có vẻ như lý do Samsung muốn ra mắt nhiều phiên bản Galaxy Note 10 là để cung cấp nhiều lựa chọn hơn về nhu cầu và ngân sách phù hợp với người dùng. Nếu điều này là thật thì sẽ rất tuyệt vời. Hãy cùng chờ đón những thông tin chính thức về Galaxy Note 10 từ Samsung trong thời gian tới nhé.

Nguồn: PhoneArena

Xem thêm:

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
15.040 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
vpNguyễn Văn Phương
Galaxy note 10 có cổng hồng ngoại thì rất tốt cho những muốn điều khiển các thiết bị khác tivi hoặc smart box. ....
Trả lời 11 tháng trước 📱
QQuy
Note 10 lại 1000 usd chở lên tiền đâu đua nổi
Trả lời 11 tháng trước 📱
DlDương Lê
Thích note vì chất nhất và không lẫn lộn! Giờ note 9 phải suy nghĩ lại, tới note 10 rối quá! Cuối tháng 8 này chắc đỡ tốn 1000 đô!!
Trả lời 11 tháng trước 📱
TTruong
Note chi nen co nhieu nhat 2 phien ban, khac nhau ve kich thuoc man hinh. con lai tinh nang thi phat cao cap nhat. 5G la bat buoc
Trả lời 11 tháng trước
dcVũ Duy Chuân
Nói thật là loạn hết rồi. Nếu như điều này là sự thật.
Tất cả các sản phẩm hay mặt hàng nào đó sẽ có sự phân biệt từ hàng bình dân. Hàng tầm trung. Hàng cao cấp hàng siêu cao cấp. Dòng lote là siêu phẩm hay còn gọi là siêu cao cấp. Mà hàng siêu cao cấp lại chàn lan số lượng với đủ loại giá thì thực sự khó hiểu khó phân biệt. Và từ nay sản phẩm lote sẽ ko còn đc gọi là hàng siêu cao cấp nữa. Và không có điểm nhấn.
Trả lời (5) 11 tháng trước 📱
CChuẩn
@Vũ Duy Chuân: bạn nói chuẩn đấy.
Trả lời (1) 11 tháng trước 📱
MTMINH THI
Hóng note 10e, nhỏ gọn mà có cây bút, tuyệt .....
Trả lời (3) 11 tháng trước 📱
DtDũng Trắng
Hóng note 10
Trả lời (1) 11 tháng trước 📱
TAThe Anh
còn chưa xài qua thằng note nào mà nó đã ra tận tới note 10
Trả lời (6) 11 tháng trước