Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Galaxy S11 sẽ sử dụng module máy ảnh ToF từ ba nhà cung cấp khác nhau

Hữu Tình 24/10/19
Galaxy S11 sẽ sử dụng module máy ảnh ToF từ ba nhà cung cấp khác nhau
Ảnh minh họa

Samsung sẽ sử dụng các module máy ảnh ToF cho Galaxy S11 (hiện đã ra mắt với tên gọi chính thức là Samsung Galaxy S20) từ ba nhà cung cấp khác nhau, theo báo cáo từ trang công nghệ Hàn Quốc The Elec.

Hai trong số này sẽ là các công ty Hàn Quốc: Namuga và Patron, những công ty trước đó đã cung cấp cảm biến ToF cho Galaxy Note 10+. Trong khi công ty thứ 3 sẽ là Sunny Optical từ Trung Quốc, hãng này cũng đã cung cấp camera ToF cho Galaxy S10 5G, cùng với Patron.

Samsung có thể đã rút khỏi Trung Quốc khi nói đến việc sản xuất smartphone, nhưng họ vẫn đang tìm nguồn cung ứng linh kiện từ quốc gia này. Sunny Optical đã nhận được một lượng đơn hàng khá lớn từ Samsung.

Chưa rõ liệu sự khác nhau giữa các công ty có làm ảnh hưởng gì tới chất lượng camera hay không, nhưng chắc chắn các công ty cung cấp cảm biến ToF từ Hàn Quốc sẽ phải lo lắng vì phải cạnh tranh với Sunny Optical.

Galaxy S11 sẽ sử dụng module máy ảnh ToF từ ba nhà cung cấp khác nhau

Camera ToF trên Galaxy S10 5G và Galaxy Note 10+ giúp tăng cường các tính năng như quét 3D và đo kích thước của các đối tượng trong thế giới thực, nhưng nói chung, nó thực sự giúp ích cho chất lượng ảnh và quay video.

Về mặt kỹ thuật, camera ToFsẽ giúp làm mờ hậu cảnh tốt hơn trong khi chụp ảnh và quay video. Tuy nhiên, những flagship Galaxy 2019 không trang bị cảm biến 3D ToF vẫn có thể xóa phông thông qua các thủ thuật phần mềm.

Không chỉ có cảm biến ToF mà Galaxy S11 còn được cho là sẽ hỗ trợ zoom quang 5x, camera chính có độ phân giải lên tới 108 MP.

Bạn có đang mong chờ Galaxy S11 không?

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Samsung có thể sẽ trang bị màn hình tỷ lệ 20:9 cho Galaxy S11

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.919 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy