Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Không chỉ nâng cấp dung lượng pin, dòng Galaxy S21 còn sẽ hỗ trợ sạc siêu nhanh công suất 65W, Samfans thấy kích thích chưa?

Mai Hữu Vinh 28/09 3 bình luận
Rò rỉ mới đây cho thấy Samsung Galaxy S21 có thể hỗ trợ sạc nhanh 65 W
Nguồn ảnh: Notebookcheck

Samsung đã hoàn tất việc phát hành các model thuộc dòng S20 trong năm nay bằng việc tung ra phiên bản Galaxy S20 FE. Bây giờ là lúc chúng ta quan tâm đến Galaxy S21 có thể ra mắt vào năm sau. Theo Wccftech, Samsung có thể cung cấp cho flagship trong năm 2021 của mình bộ sạc có dung lượng lên đến 65 W.

Cụ thể, thông tin đến từ GalaxyClub cho thấy bộ sạc mới được chứng nhận có tên EP-TA865. Cần lưu ý rằng, Samsung EP-TA845 là bộ sạc 45 W, vì vậy con số 65 trong mã EP-TA865 rất có thể sẽ là công suất của bộ sạc mới trên thiết bị sắp tới của công ty.

Không chỉ nâng cấp dung lượng pin, Galaxy S21 còn có sạc nhanh 65W
Nguồn ảnh: Wccftech

Nên nhớ, dòng Galaxy Note 20 hoàn toàn không được hỗ trợ sạc 45 W. Vì vậy, rất khó để Samsung có thể trang bị một bộ sạc có công suất 65 W cho Galaxy S21 trong năm sau.

Tuy nhiên trên thực tế thì công nghệ sạc siêu nhanh đang trở nên phổ biến. OnePlus vừa thông báo rằng OnePlus 8T sẽ có sạc nhanh 65 W trong khi Xiaomi cũng đã có sẵn bộ sạc 100 W. Sẽ thật tốt nếu nhà sản xuất Hàn Quốc cũng bắt kịp xu hướng thị trường.

Galaxy S20 FE ra mắt gần đây được trang bị sạc 25 W và được xem như tiêu chuẩn sạc nhanh của Samsung. Tuy nhiên trước đó, Galaxy S20 Ultra đã được công ty trang bị công nghệ sạc 45 W.

Rò rỉ mới đây cho thấy Samsung Galaxy S21 có thể hỗ trợ sạc nhanh 65 W
Nguồn ảnh: Wccftech

Mặc dù sạc nhanh đang là một xu hướng rất triển vọng, nhưng nó cũng có nguy cơ làm cho pin bị giảm chất lượng. Điều này có nghĩa là điện thoại sạc càng nhanh thì sẽ càng dễ hỏng. Công suất sạc 25 W, 45W, 65 W hay thậm chí 100 W chỉ có ý nghĩa khi bạn thực sự vội và muốn sạc pin nhanh nhất có thể.

Dù thế nào, đây cũng là một thông tin rất thú vị về Samsung Galaxy S21. Hiện tại thì hãng điện tử Hàn Quốc vẫn chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào về sản phẩm, tuy nhiên các SamFans có quyền mong chờ vào những sự thay đổi lớn trên flagship 2021 của Samsung.

Bạn nghĩ gì về công nghệ sạc nhanh 65 W trên Galaxy S21?

Xem thêm: Không phải Exynos 1000, Galaxy S21 sẽ được trang bị chip Exynos 2100 mới nhất đạt tốc độ lên đến 3.00 GHz

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
9.143 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
3 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
NGUYEN MANH
Đã sài 65w trên Find x2 pro. 30-35p đầy pin.Quá ngon
Trả lời 21 ngày trước
Mày.Hả. Bưởi.
Sạc càng nhanh càng dễ dễ hỏng dễ hỏng thì còn goi gì là công nghệ nữa vậy hoá ra ra các nhà nghiên cứu công nghe để lm dt nhanh hỏng đi ak
Trả lời (4) 21 ngày trước 📱
황반끼
@Mày.Hả. Bưởi. : ko nhanh hỏng thì nhà sản xuất bán sao đc sản phẩm mới
Trả lời 8 ngày trước 📱