Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Galaxy S7 và S7 Edge có lên được Android 9 hay 10 không? Đây là câu trả lời chính thức từ Samsung!

Minh Vũ 08/04/20 1 bình luận
Galaxy S7 và S7 Edge
Galaxy S7 và S7 Edge - Ảnh: AndroidAuthority

Theo AndroidCenter, hai mẫu điện thoại được Samsung ra mắt vào đầu năm 2016 là Galaxy S7S7 Edge không còn được hỗ trợ cập nhật bảo mật.

Phần lớn những mẫu điện thoại chạy Android đều được hỗ trợ cập nhật bảo mật trong khoảng thời gian 2 năm kể từ thời điểm ra mắt chính thức.

Tuy nhiên vẫn có những ngoại lệ, điện thoại Pixel của Google thường được hỗ trợ cập nhật bảo mật trong khoảng thời gian tối đa 3 năm, mốc thời gian tương tự cũng áp dụng cho một số mẫu điện thoại chạy Android One.

Một lời khen dành cho Samsung vì đã hỗ trợ cập nhật bảo mật cho bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge trong khoảng thời gian 4 năm.Tuy nhiên, giống như hầu hết flagship chạy Android khác, Galaxy S7 và S7 Edge chỉ nhận được 2 bản nâng cấp hệ điều hành lớn.

Galaxy S7 Edge
Galaxy S7 Edge - Ảnh: AndroiCenter

Bản cập nhật phần mềm cuối cùng cho Galaxy S7 và S7 Edge được Samsung tung ra khoảng một tuần trước. Mặt dù không bổ sung thêm bất kỳ tính năng nào mới, bản cập nhật đã mang bản vá bảo mật Android tháng 3/2020 cho 2 flagship Samsung năm 2016.

Dù cho Samsung không còn triển khai các bản cập nhật phần mềm cho Galaxy S7 và S7 Edge. Nhưng theo chính sách của công ty, các bản cập nhật bảo mật vẫn có thể được phát hành khi cần khắc phục lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng.

Người dùng Galaxy S7 Active vẫn được hỗ trợ cập nhật bảo mật, nhưng có lẽ không còn được lâu nữa. Bạn đã tải bản cập nhật phần mềm cuối cùng cho Galaxy S7 và S7 Edge của mình chưa?

Xem thêm: Galaxy Tab S6 chính thức nhận được bản cập nhật Android 10, lên luôn hẳn giao diện One UI 2.1, có anh em nào lên chưa

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
15.675 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
1 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Đăng Tài
Note 8 ko được lên, s7 sao lên được
Trả lời 1 năm trước 📱

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...