Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Galaxy Tab S6 chính thức nhận được bản cập nhật Android 10, lên luôn hẳn giao diện One UI 2.1, có anh em nào lên chưa

Galaxy Tab S6 chính thức nhận được bản cập nhật Android 10

Galaxy Tab S6 đã ra mắt vào hồi cuối năm ngoái với hệ điều hành Android 9 Pie. Đúng như lịch trình đã công bố, hôm nay (3/4), chiếc tablet nay đã bắt đầu nhận được phiên bản Android 10.

Không giống như bản cập nhật Android 10 của các thiết bị Galaxy trước đó, bản cập nhật của Tab S6 sẽ đi kèm luôn giao diện One UI 2.1 mới nhất. Phiên bản giao diện này đã được ra mắt cùng với dòng Galaxy S20 và gần đây nó đã được phát hành cho S10 series và Note 10 series.

Galaxy Tab S6 chính thức nhận được bản cập nhật Android 10

Theo đó, người dùng Tab S6 dĩ nhiên sẽ nhận được tất cả các tính năng trên Android 10, cũng như nhiều tính năng hấp dẫn trên giao diện mới như Chia sẻ nhanh, Music Share,...

Đồng thời, bản cập nhật cũng mang đến bản vá bảo mật tháng 3/2020 của Google giúp sửa các lỗ hổng bảo mật và cải thiện hiệu năng thiết bị.

Galaxy Tab S6 chính thức nhận được bản cập nhật Android 10
Samsung Galaxy Tab S6

Hiện tại, bản cập nhật Android 10 của Galaxy Tab S6 đã có sẵn cho người dùng tại Đức nâng cấp với số phiên bản phần mềm là T865XXU2BTC7. Như thường lệ, trong vài ngày tới bản cập nhật sẽ đến với toàn thể người dùng.

Để kiểm tra cập nhật, mời bạn truy cập vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm sau đó tiến hành Tải về và cài đặt cũng như là hãy nhớ kết nối Wifi để update nhé.

Các bạn dùng Galaxy Tab S6 đã lên đời Android 10 cho thiết bị của mình chưa?

Samsung Galaxy Tab S6

18.490.000₫
Khuyến mãi Mua kèm Microsoft 365 Personal ưu đãi giảm 600.000đ Tặng 2 suất mua Đồng hồ thời trang giảm 40% (không áp dụng thêm khuyến mãi khác)
Đặt muaTrả góp

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Smartphone màn hình gập Samsung Galaxy Fold 5G vừa được lên đời Android 10 với giao diện One UI 2.1, bạn đã cập nhật chưa?

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.736 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy