Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Gọi điện free, lướt web thả ga với gói cước khuyến mại của Mobifone

gói cước mobifone

Xin chào tất cả mọi người, thì hôm nay mình xin chia sẻ với mọi người một gói cước khuyến mại siêu rẻ của Mobifone. Gói cước này sẽ cho mọi người miễn cước phí cho các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, tối đa 1000 phút, có 20 phút gọi ngoại mạng. Không chỉ có vậy, các bạn còn có thêm 5GB lưu lượng data truy cập 4G tốc độ cao để thoải mái lướt web, truy cập Facebook. Nào, chần chừ gì nữa, hãy đăng ký ngay thôi.

Hướng dẫn đăng ký gói cước MC90 của Mobifone

gói cước mobifone

Mọi người biết không, MC90 là gói cước nằm trong top 3 những gói cước khuyến mại data và phút gọi rẻ nhất của Mobifone. À mà lưu ý rằng gói cước MC90 Mobifone chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước hòa mạng mới hoặc thuê bao chuyển từ mạng khác sang từ ngày 28/11/2018 trở lại đây thôi nhé, MC90 áp dụng cho tất cả các gói cước, loại sim trả trước ngoại trừ sim Fast Connet.

Để đăng ký, soạn DK MC90 gửi 999. Cước 90.000đ/lần đăng ký, hết ưu đãi hệ thống sẽ tính cước vượt gói tương ứng theo gói cước mà thuê bao đang sử dụng.

Để kiểm tra ưu đãi còn lại, soạn KT ALL gửi 999.

Để hủy MC90, soạn HUY MC90 gửi 999

khuyến mãi mobifone

Đấy, ưu đãi ngập tràn như thế mà bảo sao không nằm trong top 3 sao được. Thế nhé, nếu mấy anh chị em còn thắc mắc điều gì, hãy để lại bình luận bên dưới để được giải đáp chân tình, đằm thắm nha.

Xem thêm:

Biên tập bởi Phan Phú Trung
Không hài lòng bài viết
16.236 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Về Đây Anhlo
90N ngon nhất
Trả lời (2) 4 tháng trước 📱