Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Hướng dẫn kiểm tra thuê bao cước trả sau để không bị trừ tiền oan

kiểm tra cước trả sau

Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel chính thức triển khai tính năng kiểm soát cước - HYBRID, với mục đích hỗ trợ khách hàng kiểm soát chi phí dành cho dịch vụ di động một cách tốt nhất. Theo đó, khi khách hàng lựa chọn tính năng thanh toán HYBRID - kiểm tra cước trả sau, thay vì thanh toán thông thường, sẽ giúp khách hàng kiểm soát chi phí tiêu dùng viễn thông một cách tối ưu nhất. Thế Giới Di Động xin gửi đến quý khách hàng cách đăng ký dịch vụ kiểm soát cước mới để không bị trừ tiền trong tài khoản.

1. Quý khách nên hiểu rõ về thuê bao di động trả sau

trả sau

Thuê bao trả sau là thuê bao khách hàng gọi trước trả tiền sau. Cước điện thoại sẽ được nhà mạng tổng hợp vào cuối tháng. Sau đó, sẽ có nhân viên đến tận nhà thu tiền khách hàng đã sử dụng trong tháng. Hoặc khách hàng có thể ra trực tiếp đại lý, cửa hàng trực tiếp của nhà mạng để đóng tiền.

2. Hướng dẫn đăng ký dịch vụ HYBRID - Kiểm soát cước trả sau

hybrid

Khi đăng ký HYBRID, khách hàng hoàn toàn có thể quản lý được cước phát sinh ngoài các ưu đãi gói khuyến mại trả sau hàng tháng. Đặc biệt đối với những chủ thuê bao cảm thấy khó khăn trong việc kiểm soát chi tiêu viễn thông hàng tháng, thường xuyên phát sinh chi phí tiêu dùng ngoài gói cước đã đăng ký.

Để đăng ký, quý khách chỉ cần liên hệ tổng đài 1800 8168 để được hỗ trợ.

Để chủ động kiểm tra lưu lượng thoại/SMS/data của mình, chủ thuê bao có thể soạn tin KTLL gửi 195.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ tính năng HYBRID, thuê bao gọi 198 (Miễn phí) để được tư vấn và giải đáp.

kiểm tra cước

Trong thời gian hoạt động thử, dịch vụ HYBRID được áp dụng cho thuê bao trả sau phát triển mới (Hòa mạng mới/Chuyển đổi Trả sau/CMGS) tại 13 tỉnh miền Tây: An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long. Quý khách hàng còn bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới để được Thế Giới Di Động giải đáp kịp thời nhé.

Xem thêm:

Biên tập bởi Phan Phú Trung
Không hài lòng bài viết
12.447 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan