Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Hướng dẫn đọc truyện Thánh Gióng bằng công nghệ thực tế ảo AR như thật

Truyện Thánh Gióng kết hợp công nghệ thực tế ảo tăng cường

Hình tượng người anh hùng chống giặc ngoại xâm Thánh Gióng đã in sâu vào tâm trí người dân Việt Nam ta bao đời nay. Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện đại, mong muốn khuyến khích trẻ em Việt Nam hứng thú hơn trong việc tìm hiểu lịch sử dân tộc, bạn Phạm Hải Ngân đã nảy sinh ra ý tưởng kết hợp công nghệ thực tế ảo tăng cường AR vào bộ truyện tranh Thánh Gióng. Giờ đây, bạn có thể thưởng thức bộ truyện tranh này với nhiều trải nghiệm thú vị hơn.

1. Giới thiệu bộ truyện tranh Phù Đổng Thiên Vương thực tế ảo tăng cường

Thánh Gióng AR là quyển sách thực tế ảo tăng cường kể về câu chuyện người anh hùng Phù Đổng Thiên Vương theo cách tích hợp một đoạn phim đi kèm với âm thanh sinh động bên trong một bức ảnh.

Công nghệ thực tế ảo

Thánh Gióng là dự án sách minh họa đầu tiên được phát triển trên nền tảng công nghệ thực tế ảo tăng cường AR tại Việt Nam. Đây cũng là sự khởi đầu cho hàng loạt series truyện cổ tích sử dụng công nghệ thực tế ảo sau này. 

Truyện tích hợp công nghệ AR

Với mong muốn giúp người đọc có trải nghiệm thú vị hơn về câu chuyện về người anh hùng Phù Đổng Thiên Vương cũng như áp dụng những công nghệ thực tế ảo tăng cường AR mà mình đã học tập và nghiên cứu suốt thời gian qua, Ngân đã cho ra mắt truyện tranh Thánh Gióng AR.  Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách xem bộ truyện tranh Thánh Gióng bằng công nghệ thực tế ảo AR nhé.

2. Hướng dẫn cài đặt và xem truyện tranh Thánh Gióng theo công nghệ thực tế ảo tăng cường

Bạn đọc hoàn toàn có thể trải nghiệm miễn phí truyện tranh Thánh Gióng AR thông qua ứng dụng Thánh Gióng. Vì đây là ứng dụng được phát triển dựa trên cá nhân nên bạn không thể tìm kíếm trên CH Play của điện thoại nhưng cũng đừng lo lắng. Mình sẽ để link tải ứng dụng ngay dưới đây, bạn có thể truy cập vào đường link mà mình để dưới đây để có thể tải ứng dụng về và tiến hành trải nghiệm. 

Tải ứng dụng Thánh Gióng AR tại đây

giao diện app

Sau khi cài đặt ứng dụng Thánh Gióng AR trên điện thoại Androi của mình. Bạn mở ứng dụng lên và nhấn vào AR Scan rồi hướng camera về phía 10 bức tranh Thánh Gióng dưới đây. Ứng dụng Thánh Gióng AR sẽ tự nhận biết và phát ra hình ảnh, âm thanh ba chiều cho bạn đọc nghe. Nếu bạn muốn có trải nghiệm tốt hơn, bạn có thể in 10 hình ảnh này ra giấy.

Thánh Gióng AR
Thánh Gióng AR
Thánh Gióng AR
Thánh Gióng AR
Thánh Gióng AR
Thánh Gióng AR
Thánh Gióng AR
Thánh Gióng AR
Thánh Gióng AR
Thánh Gióng AR

Để bạn đọc có thể hình dung rõ hơn về quyển sách Thánh Gióng sử dụng công nghệ thực tế ảo AR này, mình sẽ làm một đoạn video ngắn trải nghiệm thử 2 trang sách đầu tiên của bộ truyện nhé. 

Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị về bộ truyện Thánh Gióng tích hợp công nghệ thực tế ảo tăng cường. Nếu thấy hay hãy like và share cho mọi người cùng trải nghiệm nhé.

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy
Không hài lòng bài viết
6.369 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...