Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cách chuyển tiền cho bạn bè không tốn phí và an toàn chỉ bằng tin nhắn

Chuyển tiền qua tin nhắn

Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến trên điện thoại như nạp thẻ điện thoại, thanh toán điện nước, thanh toán hóa đơn, mua vé xem phim,... Sự tiện dụng cùng tính linh hoạt của công nghệ này giúp cho quý khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều. Thế Giới Di Động trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng cách chuyển tiền ngay trong khung chat mà hoàn toàn không tốn phí.

1. Hướng dẫn chuyển tiền bằng tin nhắn trên điện thoại

Với ZaloPay, bạn sẽ không mất bất kì khoản phí nào trong mọi giao dịch trên ứng dụng này, kể cả giao dịch rút tiền về ngân hàng liên kết. Zalo Pay có độ bảo mật khá cao, toàn bộ hệ thống được bảo mật theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế PCI-DSS. Người dùng cần xác nhận mã OTP và thiết lập mật khẩu thanh toán 6 số bảo vệ, đồng thời phải xác nhận lại mật khẩu thanh toán cho mỗi lần giao dịch.

ZaloPay

Bước 1. Đảm bảo bạn đã cho phép ZaloPay liên kết với ngân hàng của bạn. Bấm vào nút Ngân hàng và thực hiện theo các bước để tiến hành liên kết.

Liên kết ngân hàng

Bước 2. Trong giao diện khung chat Zalo, bạn nhấn vào biểu tượng kẹp ghim, rồi nhấn vào Chuyển tiền bên dưới để chuyển tiền cho người bạn muốn.

Chuyển tiền tại tin nhắn

Bước 3. Bạn có thể xem lại các giao dịch trong ứng dụng ZaloPay tại mục Cá nhân.

Xem lại giao dịch

Như vậy là bạn không cần phải truy cập trực tiếp vào ứng dụng ZaloPay để thực hiện cuộc giao dịch chuyển tiền, mà khi chat trên Zalo bạn cũng có thể gửi tiền cho bất kỳ ai. Hi vọng tính năng hữu ích này sẽ giúp mọi người thực hiện các giao dịch nhanh chóng và an toàn hơn. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích, quý khách hãy bấm like và share để ủng hộ cho Thế Giới Di Động nhé.

Xem thêm:

Biên tập bởi Phan Phú Trung
Không hài lòng bài viết
6.667 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
TNVõ Thành Nam
tiếc là chỉ cho rút về thẻ ngân hàng liên kết với số tiền lớn hơn 100k và là bội số của 10k.
Nếu có 109,999 thì chỉ rút được 100k còn 9,999 kia thì phải bỏ. haizzz
Trả lời (3) 7 tháng trước