Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

VinaPhone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

iFixit 'mổ bụng' khăn lau màn hình 19 USD của Apple, quan sát kỹ dưới kính hiển vi, bên trong có gì mà đội sổ với điểm 0/10?

Vải đánh bóng Polishing Cloth của Apple
Vải đánh bóng Polishing Cloth của Apple (Nguồn: MacRumors)

Trong sự kiện Unleashed vừa qua, Apple đã giới thiệu vải đánh bóng có tên là Polishing Cloth với giá 19 USD (khoảng 430 nghìn đồng). Trước sự tò mò của đông đảo tín đồ công nghệ, iFixit cuối cùng đã thực hiện mổ xẻ vải đánh bóng này, qua đó phát hiện ra một số chi tiết thú vị.

Theo đó, chất liệu để làm Polishing Cloth có cảm giác giống như lớp lót bên trong của một chiếc Smart Cover dành cho iPad, có một lớp sợi nhỏ ở bên trong. Cả hai đều có vẻ giống như da tổng hợp tương tự như Alcantara.

Vải đánh bóng Polishing Cloth của Apple

Ngoài ra, iFixit nhận thấy rằng vải đánh bóng này thực chất là hai mảnh vải được dán ngược nhau. Như vậy, nếu tách sản phẩm này ra thì bạn sẽ có hai tấm vải, mỗi tấm có giá 9.5 USD. iFixit đã tiến hành quan sát vải đánh bóng Polishing Cloth của Apple dưới kính hiển vi.

Vải đánh bóng Polishing Cloth của Apple

Cụ thể, khi so sánh với chất liệu vải thông thường có thể thấy chất lượng của Polishing Cloth của Apple tốt hơn hẳn. Các sợi cực nhỏ được đan lại với nhau một cách phức tạp, thống nhất để không chỉ trở thành một công cụ để làm sạch, mà còn là một sản phẩm trông rất đẹp với sự xuất hiện của logo táo khuyết.

Vải đánh bóng Polishing Cloth của Apple
So sánh chất lượng của vải thông thường (bên trái) và vải đánh bóng Polishing Cloth (bên phải) dưới kính hiển vi (Nguồn: iPhoneHacks)

Thật đáng tiếc, iFixit đã trao cho Polishing Cloth điểm 0/10 trong thang đo khả năng sửa chữa vì nó khiến iFixit phân tâm khỏi bài đánh giá MacBook Pro quan trọng hơn. Một lý do khác vì sản phẩm này sẽ khó để sửa chữa nếu bị cắt thành nhiều mảnh bằng kéo.

Bạn có bỏ tiền ra để mua vải đánh bóng Polishing Cloth của Apple không? Hãy để lại bình luận phía dưới nhé!

Nguồn: iPhoneHacks

Xem thêm:

Biên tập bởi Mai Hữu Vinh
Không hài lòng bài viết
1.685 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...