Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

iOS 13: Cải tiến Dark Mode, màn hình Home mới và còn gì nữa?

ios-13

Theo ghi nhận từ trang MacRumors, hệ điều hành iOS 13 có thể sẽ được Apple giới thiệu lần đầu vào mùa hè tới tại Hội nghị thường niên dành cho các nhà phát triển toàn cầu. Phiên bản này sẽ mang lại một số cải tiến quan trọng mà người dùng iOS đã chờ đợi trong nhiều năm qua.

Cụ thể, chế độ Dark Mode trên iOS 13 sẽ được cải thiện, cho phép người dùng xem nội dung vào bản đêm dễ dàng hơn, tương tự Dark Mode trên macOS Mojave (hệ điều hành của máy tính Mac).

Những cải tiến về giao diện CarPlay và nhiều bản cập nhật dành riêng cho iPad cũng đang trong quá trình nghiên cứu. Bên cạnh đó, Apple sẽ trình làng màn hình Home mới, cung cấp tùy chọn để chuyển qua lại nhiều trang của một ứng dụng giống như thao tác trong trình duyệt web và hỗ trợ quản lý file hiệu quả hơn.

ios_13

Tin đồn còn cho rằng Apple sẽ giới thiệu tính năng đa nhiệm mới – hiển thị 2 cửa sổ của cùng một ứng dụng cạnh nhau và triển khai sáng kiến “ứng dụng đa nền tảng” cho các nhà phát triển, giúp thao tác chuyển ứng dụng tạo ra cho iOS đến macOS được thực hiện dễ dàng hơn.

Ngoài ra, dịch vụ đăng ký tạp chí trên Apple News và dịch vụ truyền hình trực tuyến cũng được đồn đoán là sẽ xuất hiện trên iOS 13 thông qua các bản cập nhật sẽ được Apple phát hành trong năm 2019.

Xem thêm: 

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
8.693 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan