Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

iPad Pro 2018 bị uốn cong và đây là lời giải thích của Apple

iPad Pro 2018

Nhiều khách hàng đã phàn nàn về vấn đề iPad Pro 2018 dễ bị uốn cong khi đựng trong ba lô và cũng bị cong nhẹ trong quá trình sản xuất. Apple đưa ra lời giải thích rằng đây chỉ là kết quả của quá trình sản xuất và không ảnh hưởng đến hiệu suất của sản phẩm.

Theo Phonearena, Apple đã bổ sung một trang giải thích về cách sản xuất iPad Pro 2018.

Cụ thể, Apple cho biết iPad Pro 2018 sở hữu thiết kế nguyên khối vật liệu bằng nhôm cứng cáp, nhẹ và bền. Phiên bản iPad Pro 2018 mới có thiết kế hình chữ nhật sử dụng các cạnh thẳng. Phiên bản di động của máy có “phần tách” ở bên cạnh để cho phép các bộ phận của vỏ dùng làm ăng-ten.

Hơn nữa, các tiêu chuẩn sản xuất chính xác mà hãng sử dụng giúp iPad Pro đáp ứng các thông số kỹ thuật nghiêm ngặt so với các thế hệ tiền nhiệm.

iPad Pro 2018

Còn về thông số kỹ thuật độ phẳng, bất kỳ mặt nào của iPad Pro 2018 không thể sai lệch hơn 400 micron, nhỏ hơn độ dày của bốn tờ giấy. Apple nói rằng việc sử dụng các cạnh thẳng và tách ăng-ten có thể làm cho “độ lệch tinh tế hơn trong độ phẳng”, có thể nhìn thấy từ các góc nhìn nhất định.

Những sai lệch không thể nhìn thấy trong quá trình sử dụng bình thường. Trên trang hỗ trợ, Apple cũng nhấn mạnh rằng "độ lệch tinh tế" sẽ không thay đổi theo thời gian và không ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính bảng.

Cuối cùng, Apple khuyến nghị những ai sở hữu iPad Pro 2018 với độ uốn cong vượt quá thông số kỹ thuật có thể được Apple xem xét giải quyết, hãng gợi ý rằng người dùng nên truy cập trang web hỗ trợ của Apple. 

Máy tính bảng được mua trực tiếp từ Apple có thể được trả lại trong vòng 14 ngày kể từ ngày mua và bảo hành một năm bao gồm "thiệt hại từ các khiếm khuyết trong vật liệu và tay nghề."

THAM GIA CỘNG DỒNG iOS THẾ GIỚI DI ĐỘNG

Xem thêm: Apple cho rằng việc iPad Pro (2018) bị cong là bình thường

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
4.212 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
CChomchom
Đây là một tính năng!!!
Trả lời 1 năm trước 📱
TdTah Dite
Hài thật thế mà vẫn cố cãi cố được, cười )
Trả lời 1 năm trước 📱
hhha ho ho
@Tah Dite: Đây là 1 tính năng giống IP 6 plus
Trả lời 1 năm trước
CCrapple
Chốt một câu thôi: ĐÃ BIẾT SẢN PHẨM ĐƯỢC SẢN XUẤT KHÔNG ĐỦ CHẤT LƯỢNG, BÁN RA THỊ TRƯỜNG LÀM GÌ?
Trả lời (5) 1 năm trước 📱
OOtoke
@Crapple: thế mình hỏi bạn : muốn mỏng , siêu nhẹ mà đòi bền thì đâu ra cái máy tín bảng thứ 2 ngoài iPad Pro 2018 ? Ko lẽ năm sau chuyển qua thép ko rỉ chi nó nặng còn hơn cả iPad 2010 ?
Trả lời 1 năm trước 📱
LLuatPhan
@Otoke:. Cứ mỏng nhẹ là phải chịu cong à ? Cùng mua sản phẩm giống nhau nhưng sp của bạn bị cong còn của thằng bạn thì không. Bạn vẫn lấy cái sp bị cong về xài mà không khó chịu à ?
Trả lời (2) 1 năm trước 📱
IIndra
Đó là người ta cố tình thiết kế như vậy. Chẳng phải chuẩn bị xu hướng điện thoại cong gập à. Apple luôn đi trước thời đại.
Trả lời (4) 1 năm trước 📱
DDinh
@Indra: cố tình thiết kế như zậy sao cái bị cái không ? Phải đồng bộ chứ
Trả lời (3) 1 năm trước 📱
XXz
Lại biện hộ nữa rồi
Trả lời (4) 1 năm trước 📱
KKiên
Kiểu nào thì "Táo" cũng biện minh được
Trả lời 1 năm trước 📱
TVLưu Thái Vinh
Giống kiểu đương cong mềm mại 🤣
Trả lời (1) 1 năm trước 📱