Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

iPhone 11 khi nào về Việt Nam? Cập nhật: Đã có 3 máy demo đầu tiên!

iPhone 11

iPhone 11 khi nào về Việt Nam là câu hỏi được đông đảo người dùng quan tâm tại thời điểm này. Đã có 3 mẫu iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đầu tiên tại Việt Nam, được đưa về thông qua con đường xách tay. Ngay bây giờ, hãy cùng mình tìm hiểu xem chiếc iPhone mới được lên kệ chính hãng tại thị trường nước ta vào thời gian nào nhé!

Thông tin mới nhất: Dù Apple chưa chính thức mở bán, nhưng chiều nay (13/9/2019), đã có 3 chiếc iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max xuất hiện tại Hà Nội. Theo tin đồn có nhiều người trả giá hàng trăm triệu cho những chiếc iPhone đầu tiên này, nhưng chủ nhân chưa chịu bán.

Cả 3 mẫu iPhone 11 về Việt Nam đầu tiên tất nhiên không phải hàng chính thức. Đây chỉ là những bản thử nghiệm dành cho nhà mạng, chỉ có duy nhất máy chứ không kèm hộp hay phụ kiện. Hệ điều hành trên máy cũng được cập nhật iOS 13 mới nhất, chạy mượt mà và đầy đủ các tính năng.

Hình ảnh 3 mẫu iPhone đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam:

iPhone 11 đầu tiên tại Việt Nam
iPhone 11 Pro đầu tiên tại Việt Nam
iPhone 11 Pro Max đầu tiên tại Việt Nam

---

Tại sự kiện ra mắt iPhone mới vào ngày 10/9 vừa qua thì Apple chia sẻ rằng bộ 3 dòng iPhone 11 sẽ mở chương trình đặt hàng trước từ ngày 13/9 và giao hàng đợt đầu tiên vào ngày 20/9.

Theo thông tin mà mình biết được, các thương lái sẽ cũng mang iPhone 11, iPhone 11 ProiPhone 11 Pro Max về nước ta, đúng lịch trình mà Apple mở bán đợt hàng đầu tiên là vào ngày 20/9 luôn.

Tuy nhiên, giá bán iPhone trong những ngày đầu sẽ khá cao vì các thương lái phải bỏ ra nhiều chi phí mất công "săn đón", xếp hàng để mua máy và chuyển sớm về Việt Nam. Cho nên người dùng cần cân nhắc chờ đợi mua sản phẩm chính hãng.

Khả năng cao, bộ ba iPhone mới sẽ cập bến chính hãng tại thị trường Việt Nam khoảng cuối tháng 10. Các bạn có mong ngóng đặt mua sản phẩm này hay không? Cùng chia sẻ ý kiến ở bên dưới nhé!

ĐẶT GẠCH IPHONE 2019

Xem thêm: Giá bán chính thức các phiên bản bộ nhớ và màu sắc siêu phẩm 2019, đặt gạch rinh quà xịn

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
16.293 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Cường Đỗ
Màu ip 11 là màu gì ở bài viết đó ad
Trả lời 8 tháng trước 📱
MHMinh HoàngQuản trị viên
Chào anh !
Dạ siêu phẩm 2019 thì bên em có các màu đen, đỏ, trắng, xanh lá, vàng, tím nha anh.
Thông tin đến anh. 
Trả lời 8 tháng trước