Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

iPhone mới sẽ buộc người dùng từ bỏ tai nghe truyền thống?

apple

Theo những nguồn tin gần đây, dòng sản phẩm iPhone 2018 của Apple sẽ không được đóng gói cùng với tai nghe. Nhiều người cho rằng công ty này đang tìm cách thay đổi hành vi người dùng với tai nghe có dây truyền thống.

Theo Blayne Curtis, nhà phân tích của Barclays, sự thay đổi này sẽ áp dụng đối với 3 sản phẩm iPhone 2018 sắp ra mắt bao gồm iPhone XsiPhone Xs PlusiPhone 9.

Apple đã bỏ qua khe cắm tai nghe từ iPhone 7 vào năm 2016. Giám đốc tiếp thị của hãng, Phil Schiller cho rằng công ty đã thật sự can đảm trong thay đổi này. Kể từ đó, Apple đã chứng kiến một sự bùng nổ trong doanh số bán hàng của tai nghe AirPods không dây của hãng.

apple

Người tiêu dùng sẽ cảm thấy như thế nào khi không thể kết nối tai nghe cũ của họ với các sản phẩm iPhone mới? Apple có khả năng sẽ trang bị tai nghe có thể được kết nối thông qua cổng Lightning, nhưng việc truyền âm thanh một cách gián tiếp như vậy có thể sẽ làm cho chất lượng âm thanh kém hơn so với các tai nghe thông thường mà nhiều người vẫn đang sử dụng.

Liệu thông tin này có trở thành sự thật, hãy cùng chờ xem động thái của Apple và phản ứng từ người tiêu dùng trong thời gian tới nhé.

Nguồn: USwitch

Xem thêm:

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
4.436 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan