Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

iPhone X có thể quay video 4K tốt gần như máy ảnh DSLR

Hữu Tình 07/11/17
iPhone X có thể quay video 4K tốt gần như máy ảnh DSLR

iPhone X đang nằm trong tay hàng triệu người, vì vậy mà những bài thử nghiệm thực tế sẽ rất hữu ích, đặc biệt là dành cho những ai đang chuẩn bị mua máy.

Trong trường hợp bạn đang tự hỏi camera của iPhone X tốt thế nào, đánh giá của DxOMark cho biết tính năng chụp ảnh đạt tới 101 điểm, dẫn đầu thế giới trên smartphone. Nhưng nếu bạn quan tâm tới tính năng quay video thì sao? Thử nghiệm quay video 4K dưới đây cho thấy nó rất ấn tượng.

Theo bgr, iPhone X và chiếc máy ảnh Panasonic GH5 sẽ cùng quay video 4K để đọ chất lượng. Được biết, Panasonic GH5 là chiếc máy có giá 48 triệu tại Việt Nam, nó có cảm biến 20.3 MP, có thể quay video 4K tốc độ 60fps.

Thử nghiệm quay video 4K giữa iPhone X và Panasonic GH5

Thử nghiệm cho thấy, iPhone X có khả năng quay video 4K cực kỳ ấn tượng, trong một số trường hợp nó ngang ngửa với GH5. Tất nhiên, Panasonic GH5 sẽ chi tiết hơn khi phóng to và tốt hơn iPhone X nếu quay trong điều kiện thiếu sáng.

Một trong những ưu điểm khi quay video của iPhone X đó là màu sắc thực sự sống động. Mặc dù iPhone X không có cảm biến và ống kính như GH5 nhưng với khả năng quay video 4K như vậy có thể nói rằng nó ngang ngửa với máy ảnh DSLR.

Xem thêm: So sánh camera iPhone X và iPhone 8 Plus: Mắc tiền hơn có chụp đẹp hơn?

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
4.226 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan