Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Khách hàng MobiFone đã có thể mua và sử dụng eSIM tại Việt Nam

TQ Hội 14/06/19 12 bình luận
eSIM MobiFone

Thông tin mới nhất từ nhà mạng MobiFone cho biết: MobiFone đã thử nghiệm thành công và đang bắt đầu cung cấp eSIM tới khách hàng tại Việt Nam từ ngày 29/5/2019.

eSIM hay embedded-SIM là công nghệ đã được áp dụng trên một số thiết bị thông minh như smartwatch, máy tính bảng, máy tính xách tay và nay đã được Apple đưa vào điện thoại thông minh. SIM xưa nay vốn được lắp vào máy thì giờ đây sẽ được gắn trước vào điện thoại, trở thành một phần không thể tách rời của chiếc điện thoại đó. Nhưng thay vì sự trói buộc, eSIM lại mở ra quyền năng hoàn toàn mới dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ viễn thông.

Thay vì sử dụng chiếc SIM vật lý, khách hàng khi mua iPhone XSXS Max sẽ có thể tích hợp số điện thoại ngay trên chiếc XS và XS Max đó. Người sử dụng iPhone giờ đây sẽ không còn phải sử dụng những chiếc điện thoại chỉ có 01 SIM như trước mà có thể sử dụng từ 02 SIM trở lên do eSIM trên máy có thể chứa từ 03-05 số điện thoại.

Công nghệ eSIM được giới chuyên môn nhìn nhận là "Kẻ thay đổi thế giới", sẽ cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi nhà mạng ngay trên điện thoại, iPhone XS và XS Max sẽ biến các nhà mạng thành một hệ thống tiện ích cho người sử dụng.

eSIM MobiFone

Khách hàng Nguyễn Việt Hưng có mặt tại cửa hàng MobiFone số 213 Xã Đàn từ sáng sớm, hào hứng chia sẻ: "Với chiếc eSIM này thì mình không còn phải lo lắng gì nữa. Ngày trước tôi cũng cân nhắc để đổi chiếc iPhone sang Samsung do có hai số điện thoại, mà iPhone chỉ cho sử dụng 1 số nên hơi kẹt. Nay thì thoải mái rồi, có thể dùng hai sim hai sóng rất tiện, gọi thoại, nhắn tin hay dùng data đều rất mượt mà”.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, MobiFone đang triển khai khai báo eSIM miễn phí cho khách hàng từ 15/6-15/8/2019. Khách hàng có thể đến cửa hàng MobiFone tại các thành phố lớn trên toàn quốc để có thể trải nghiệm thực tế các tính năng mới của eSIM - công nghệ đang “hot” nhất hiện nay.

Trong giai đoạn hiện tại, MobiFone cung cấp eSIM cho các loại điện thoại thông minh bao gồm iPhone XS Max, XS, XR và Google Pixel 2.

Nguồn: ICT News

Xem thêm:

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
43.666 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
12 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Le Thi Ngoc Lien
mobifone đã hỗ trợ esim trên smart watch chưa?
Trả lời 4 tháng trước
MHMinh HoàngQuản trị viên
Chào chị !
Dạ chị vui lòng liên hệ Mobifone qua số 1800.1090 để được hỗ trợ thông tin chính xác nha chị.
Thông tin đến chị. 
Trả lời 4 tháng trước
ĐHHoàng Đức Hiền
Cho em hỏi Apple Watch đã support eSim chưa ạ!
Trả lời 9 tháng trước
KNKim NgânQuản trị viên
Dạ Mobifone chưa hỗ trợ Esim trên  Apple Watch nhé. 
Trả lời 9 tháng trước
RRRio Ranz
Sao em thẻm cái sô vào imes nó bị lỗi không vậy a
Trả lời 1 năm trước 📱
TLThế LinhQuản trị viên
Chào bạn! 
Dạ không biết khi bạn kích hoạt iMessage không được thì điện thoại báo lỗi như thế nào, bạn vui lòng chụp lại ảnh màn hình, để bên mình có thể kiểm tra và hỗ trợ tốt nhất cho bạn ạ 
Mong phản hồi từ bạn ! 
Trả lời 1 năm trước
Vee Võ
Cho em hỏi muốn kiểm tra tài khoản esim thì bấm cú pháp như thế nào .
Thí dụ sim vậy lý khi kiểm tra TK thì bấm *101#
Trả lời 1 năm trước
ĐKĐào KhánhQuản trị viên
Chào bạn !
Dạ bạn giúp mình vào cài đặt > di động > đường dây thoại mặc định> chọn SIM nào thì sẽ ra tài khoản của SIM đó bạn nhé 
Chia sẻ cùng bạn 
Trả lời (1) 1 năm trước
Vee Võ
@Đào Khánh: em cảm ơn ạ
Trả lời 1 năm trước
VVT
Quản trị viên cho mình hỏi hiện tại có thể đăng kí 3 - 4 số thuê bao cho 1 esim Mobifone ko ạ ? Mình vừa chuyển sang esim hôm qua nhưng chỉ mới chuyển được 1 số thuê bao thôi ?
Trả lời 1 năm trước 📱
TPNguyễn Tấn PhongQuản trị viên
Chào bạn,
Hiện tại bên mình không có thông tin chính xác ạ, bạn vui lòng liên hệ với nhà mạng Mobifone : 1800.1090 - 9090 để được hỗ trợ nhé
Chia sẻ cùng bạn.
Trả lời 1 năm trước
KKhang
Tuyệt vời Mobifone.
Trả lời (1) 1 năm trước 📱