Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Mách bạn cách nhận ngay 3GB Data Viettel miễn phí cực đơn giản

Khuyến mãi Viettel nạp thẻ nhận data 4G

Bước vào tháng 3, những bạn dùng nhà mạng Viettel sẽ nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình nạp thẻ tặng data 4G tốc độ cao. Thời gian của chương trình chỉ nằm trong tháng 3, nên mọi người hãy tận dụng ngay ưu đãi này để nhận dung lượng 4G lướt web nhé.

Hướng dẫn nạp thẻ nhận dung lượng 4G tốc độ cao

Nạp thẻ Viettel nhận data 4G

Thời gian áp dụng chương trình này là từ 3/3/2020 đến hết 31/3/2020. Chương trình áp dụng trên toàn quốc. Mọi người sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi data 4G từ 500MB đến 3GB dung lượng để truy cập internet tùy vào mệnh giá thẻ bạn nạp vào thuê bao, áp dụng cho lần nạp thẻ đầu tiên. Chi tiết bên dưới.

Bạn lưu ý một chút là chương trình áp dụng cho các thuê bao đang sử dụng gói cước 3G Viettel, 4G Viettel không giới hạn data. Tài khoản chính phải nhỏ hơn 10.000 đồng tại thời điểm nạp thẻ. Và không phải thuê bao nào cũng có ưu đãi này mà chỉ áp dụng cho số điện thoại nhận được tin nhắn. Vì vậy, bạn cần nhấn *098# để biết các chương trình khuyến mại dành cho mình.

Chỉ cần nạp tiền điện thoại là có ngay data 4G tốc độ cao miễn phí. Bạn còn lăn tăn gì nữa mà không kiểm tra khuyến mãi ngay. Nếu có bất kì thắc mắc gì, hãy để lại ngay bình luận bên dưới nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình.

Xem thêm:

Biên tập bởi Phan Phú Trung
Không hài lòng bài viết
56.006 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy