Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Mang không khí Noel về với Zalo trên chiếc điện thoại của bạn bằng tuyệt chiêu sau

Noel Zalo

Như các bạn cũng biết chỉ vài ngày nữa sẽ đến ngày lễ Giáng Sinh và không khí của ngày lễ này cũng đã lan tỏa trên mọi cung đường. Vậy thì sao chúng ta không đem không khí đó về luôn trên Zalo của chúng ta nhỉ, không những vui mà còn đẹp và lạ nữa đấy, cùng mở điện thoại và thử ngay nhé các bạn.

1. Lựa chọn và tải hình nền bạn thích

Bạn hãy truy cập link bên dưới để chọn được những ảnh đẹp trong số những ảnh mình sưu tầm được nhé:

2. Thay đổi hình nền chat Zalo cho Android 

Bước 1: Sau khi bạn tải được những hình ảnh mà bạn thích, hãy quay trở lại Zalo và chọn cuộc nói chuyện mà bạn muốn thay đổi ảnh nền của cuộc nói chuyện. Tiếp theo, chọn biểu tượng Menu ở góc trên bên phải màn hình rồi chọn vào Đổi hình nền.

Bước 1

Bước 2: Sau khi chọn vào đổi hình nền thì sẽ có một bảng nhỏ hiện ngay dưới thanh tiêu đề khung chat, bảng nhỏ đó sẽ có các ảnh nền được Zalo thêm sẵn nhưng bạn đừng vội chọn vào các ảnh đó. Hãy chọn vào biểu tượng Camera ở ô đầu tiên sau đó hãy chọn hình ảnh mà bạn vừa tải về. Tiếp theo, điều chỉnh khung nền sao cho vừa mắt bạn nhất rồi chọn Xong.

Bước 2

Bước 3: Bạn sẽ được đưa đến một giao diện khác ở đây bạn có thể điều chỉnh bộ lọc, thêm Sticker,... hãy hoàn thiện nó rồi chọn vào Xong. Xem kết quả nhé.

Bước 3

Cùng xem kết quả nhé:

Mẫu

Bên trên là những cách mình biết để mang không khí Noel về Zalo của bạn, nếu có cách nào nữa hãy nói cho mình biết dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu thấy nó hữu ích nhé các bạn.

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy
Không hài lòng bài viết
6.665 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy