Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Viettel trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Mời bạn tải về giao diện (PRODUCT) RED cho Apple Watch của mình, chỉ áp dụng cho một số dòng nhất định, nhìn đẹp ghê!

Tải ngay giao diện (PRODUCT) RED cho Apple Watch, thời gian có hạn nha
Dòng sản phẩm (PRODUCTION)RED với mong muốn nâng cao nhận thức cộng đồng và gây quỹ phòng chống HIV/AIDS (Nguồn: Weekendgowhere)

Hưởng ứng phong trào phòng chống AIDS, Apple đã tham gia và quyên góp một phần số tiền thu được từ các sản phẩm RED (PRODUCT) Apple của mình cho Quỹ toàn cầu phòng chống AIDS. Công ty Apple đã làm điều này trong 15 năm qua.

Cho đến cuối năm 2022, một nửa số tiền thu được từ dòng sản phẩm RED(PRODUCT) sẽ được quyên góp cho "Quỹ COVID-19 toàn cầu nhằm giảm thiểu tác động của COVID‑19 trong công cuộc chấm dứt bệnh AIDS".

Để "đánh dấu" sự có mặt của mình trong công cuộc quyên góp tiền để phòng chống AIDS và đại dịch COVID-19, Apple cung cấp sáu giao diện mặt đồng hồ Apple Watch màu đỏ cho các sản phẩm thuộc Apple Watch Series 3 trở lên.

Mặt đồng hồ Apple Watch
Hình ảnh sáu mặt đồng hồ PRODUCT(RED) đang cho phép tải về

Để tương thích, Apple Watch của bạn phải được cài đặt watchOS 7.4 trở lên và được ghép nối với iPhone chạy iOS 14.5 trở lên. Có sáu mặt đồng hồ (PRODUCT) RED được cung cấp, bao gồm mặt đồng hồ Giờ thế giới mới (World Time), Chữ số Mono (Numerals Mono), Gradient, Sọc (Stripes), Màu sắc (Color) và Kiểu chữ (Typograph).

Nói rõ hơn, người dùng Apple Watch Series 3 không thể tải xuống vì dòng sản phẩm này chỉ tương thích với các mặt đồng hồ Đơn sắc (Color) và Chữ số (Numerals). Những người có Apple Watch Series 4 trở lên có thể chọn tải xuống tất cả sáu mặt.

Hướng dẫn tải về Product RED
Nhấn vào "Add Apple Watch Face" để tải xuống Mặt đồng hồ bạn muốn

Để tải về một trong những mặt đồng hồ này, bạn phải dùng iPhone của mình để truy cập vào đường dẫn bằng cách nhấn vào đây. Sau đó, cuộn xuống phần Mặt đồng hồ Apple và tìm đến mặt đồng hồ bạn thích. Bên dưới mỗi lựa chọn, bạn sẽ thấy một nút có nội dung "Thêm Mặt đồng hồ Apple".

Bạn có thể chọn nhiều mặt đồng hồ từ trang web (PRODUCT) RED. Chỉ cần làm theo hướng dẫn để thêm tất cả các lựa chọn của bạn vào menu Mặt đồng hồ của tôi bên trong ứng dụng Đồng hồ.

Mặt đồng hồ Giờ thế giới là giao diện vừa được Apple thêm vào Apple Watch năm nay. Giao diện này khá giống với những chiếc đồng hồ Casio để bàn cũ có chứa tên các thành phố ở vòng ngoài và giờ trong ngày tương ứng ở vòng trong.

Giao diện World Time với phong cách độc đáo, mới lạ
Giao diện World Time với phong cách độc đáo, mới lạ (Nguồn: Cultofmac)

Apple đã huy động được 270 triệu đô la để chống lại đại dịch toàn cầu bằng doanh thu của các sản phẩm (PRODUCT) RED.

Trang web (PRODUCT) RED của Apple cũng cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm (PRODUCT) RED của công ty bao gồm iPhone 11, iPhone 12, iPhone 13iPhone SE (2020).

Ốp lưng silicon màu đỏ cho dòng iPhone 13 cũng đã được lên kệ và người dùng cũng có thể mua bao da cho iPhone 12 và iPhone 12 mini. Bên cạnh đó, hãng cũng cung cấp Vỏ nhôm và Dây đeo thể thao dành cho Apple Watch Series 7.

Trang web của hãng với các sản phẩm PRODUCT(RED)
Trang web của hãng với các sản phẩm thuộc Product(RED)

Các thiết bị khác cũng được liệt kê trên trang web là iPod touch, Tai nghe không dây Beats Solo3 và Loa di động Beats Pill+. Có thể bạn chưa biết, sản phẩm (PRODUCT) RED đầu tiên là iPod nano phiên bản đặc biệt được chế tác bởi U2's Bono. Cho đến nay, Apple và (RED) đã thu về 270 triệu USD (khoảng 6.21 nghìn tỷ đồng) để chống lại đại dịch toàn cầu.

Các sản phẩm khác thuộc dòng Product Red cũng có bán trên trang của hãng
Các sản phẩm khác thuộc dòng Product Red cũng có bán trên trang của hãng

Bạn cảm thấy các mặt đồng hồ thuộc dòng Product(RED) này như thế nào, mau tải về ngay đi nhé!

Hiện tại Thế Giới Di Động có bán các mẫu Apple Watch Series 7 mới nhất và tương thích với các giao diện đang được miễn phí tải về nói trên với mức giá vô cùng hấp dẫn. Mời bạn tham khảo qua đường link dưới đây

THAM KHẢO CÁC MẪU APPLE WATCH SERIES 7

Nguồn: Phonearena

Xem thêm:

Biên tập bởi Đặng Nguyễn Quang Hợp
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...