Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Microsoft có kế hoạch phát triển ứng dụng tối ưu riêng cho Surface Neo và Duo

Microsoft Duo

Microsoft đã bắt đầu chia sẻ kế hoạch với các nhà phát triển về việc thiết kế ứng dụng cho hai thiết bị màn hình kép Surface Neo và Duo. Trong một bài đăng trên blog, hãng đã giới thiệu một mô hình chung để các ứng dụng chạy trên Surface Neo và Duo có thể hoạt động tốt.

Trước hết, công ty đã xác nhận rất rõ ràng rằng các ứng dụng và trang web hiện tại sẽ hoạt động tốt trên các thiết bị màn hình kép. Tuy nhiên, những ứng dụng như Universal Windows Platfrorm, Win32 trên Surface Neo và ứng dụng Android trên Surface Duo sẽ chỉ hoạt động ở một màn hình duy nhất. Các nhà phát triển có thể sử dụng Project Rome để tạo sự tương thích cho những ứng dụng trên.

Microsoft bắt đầu triển khai việc xây dựng ứng dụng cho Surface Neo và Duo

Microsoft cũng nói rõ: "Tiềm năng của thiết bị mới tạo ra cơ hội tuyệt vời cho các nhà phát triển để đổi mới cách tiếp cận khách hàng. Cho phép khách hàng làm việc hiệu quả hơn khi họ sử dụng các thiết bị màn hình kép. Chúng tôi đang trong quá trình xác định vị trí và bố cục trên các máy tính có màn hình kép để bạn có thể tận dụng cả hai màn hình trong quá trình sử dụng''.

Nếu bạn là một nhà phát triển ứng dụng, bạn có thể yêu cầu Microsoft cấp quyền truy cập bằng cách email đến địa chỉ dualsreendev@microsoft.com.

Theo bạn, Microsoft có thành công trong việc phát triển ứng dụng tương thích tốt với các thiết bị trên hay không?

Nguồn: Neowin

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Office 'All In One' mới nhất trên Android

Biên tập bởi Trấn Minh
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy